BLOG

เมื่อตัวท็อปในวงการบันเทิง ดวลช้อปแบบไม่คิดชีวิต

เมื่อตัวท็อปในวงการบันเทิง ดวลช้อปแบบไม่คิดชีวิต งานนี้เพื่อเป็น Top Spender เท่านั้น ! กับโปรโมชั่น SCB M 1st Anniversary  ปาร์ตี้นักช้อปตัวท็อปต้องมา

เปิดลายแทง 5 ร้านอาหาร @EmQuartier Dining

ร้านอาหารพรีเมี่ยมที่ยกขบวนความอร่อยมาแบบจัดเต็ม กินอิ่มแบบจุกๆ กันไปเลยจ้า เอาใจสายกินสุดๆ

STELLA McCARTNEY LAUNCH NEW BOUTIQUE STORE

ENHANCING SHOPPING EXPERIENCE WITH ITS GLOBAL DESIGN CONCEPT

Dress Up Your Pet Day !! 

วันที่ 14 มกราคมที่จะถึงนี้ ทางฝั่งอเมริกาถือเป็น “วันแต่งตัวสัตว์เลี้ยง” เป็นวันที่คนมีสัตว์เลี้ยงต้องจับลูกๆ แต่งตัวให้สวย หล่อไม่เหมือนใคร เพื่อให้ผู้เลี้ยงได้มีความสัมพันธ์ที่ดีและ ให้ความสำคัญกับพวกเขามากกว่าการเป็นแค่สัตว์เลี้ยง

7 วันจัดเต็มทุกลุคกับ Pomelo

หลังจาก The Styler EP.11 ‘พี่แอน’ และ ‘น้องคิม’พาไปบุกร้าน Pomelo. ที่ชั้น 1 The EmQuartier กันมาเราเลยหยิบชิ้นเด็ดที่ควรมีติดตู้ไว้มาแนะนำเป็น style guide ให้สาวๆ ครีเอตลุคกัน ปัญหาโลกแตกของสาวๆ ที่ไม่รู้จะไส่อะไรดีจะหมดไป เพราะ Pomelo. มีลุคใหม่ให้แมตช์แบบ 7 วัน 7 สไตล์สวย เก๋ ไม่ซ้ำใครแน่นอน Look 1 : Day To Night  ชิ้นแรกบอกเลยว่าสาวๆ เวิร์กกิ้งวูแมนยุคใหม่ไม่มีไม่ได้ นั่นคือเบลเซอร์ตัวเก่ง จะสายหวาน สายเท่ก็มีให้เลือกทุกสไตล์แต่แบบที่ Must have สุดๆ คือเบลเซอร์ตัวยาวที่เป็นได้ทั้งเดรสหรือเสื้อคลุมแบบโอเวอร์ไซส์ตัวเดียวเอาอยู่ยิ่งสีเบสิคอย่างสีดำ เทา ขาว ก็แมตช์ง่ายๆ คู่กับรองเท้าสวมเปิดส้นสีดำเพิ่มความเท่ด้วยแว่นกันแดดทรงเหลี่ยมพอดีหน้า ต่อลุคกลางคืนได้เลยแค่เพิ่มเครื่องประดับอย่างต้มหูสีเงินและกระเป๋าแบบ Crossbody เท่านี้ก็ไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนต่อได้แบบเริ่ดๆ ละค่ะ รายการสินค้าจากภาพ เบลเซอร์ Mini Triple […]

The Styler EP.11 แนะนำ 5 ร้านช้อปก่อน ชิมก่อนใคร

อย่าช้าสายชิม สายช้อป ไปให้ไว! พี่แอน (ทองประสม) น้องคิม (คิมเบอร์ลี่) มาแนะนำร้านใหม่น่าชิม น่าช้อป ให้กระจาย บอกเลยว่า EP นี้ครบทุกรสจริงๆ ทั้งสายคาเฟ่ สายเฮลตี้ และสุดท้ายสายแฟ ห้ามพลาด! Pomelo ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับร้านเสื้อผ้าผู้หญิงออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่เป็นตัวแทนของสาวยุคใหม่หลากหลายสไตล์ ตอนนี้มี Flagship Store ให้ได้เลือก ได้ลองเสื้อผ้ากว่า 1,000 สไตล์ มีทุกไซส์ ทุกแบบ ให้สาวๆได้มาช้อปกันยิ่งกว่านั้นยังมีบริการ Pick Up Service คือสาวๆสามารถสั่งออนไลน์แล้วแวะมาลอง-มารับ-จ่ายเงิน เฉพาะสินค้าที่ซื้อได้เลย นอกจากนี้ Pomelo จะมี special collection ออกตามเทศกาลต่างๆอีกด้วย ที่นี่เขามีสินค้าเติมทุกวันพุธและศุกร์ ของทุกสัปดาห์ ให้อัพเดตของใหม่กันได้เรื่อยๆ เลยค่ะ Pomelo : ชั้น 1 Helix Building The EmQuartier Another […]