PANGCHA

Location : 6Floor., The EmQuartier
Tel : 02-003-6301

ขึ้นชื่อว่าร้าน ‘ไก่ทอง’ และ ‘ลูกไก่ทอง’ แล้ว ก็สามารถการันตีได้ถึงความอร่อยที่ส่งผ่านการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม จนประสบความสำเร็จมานานกว่า 20 ปี แล้วถ้าร้านไก่ทองจะเปิดร้านชาและขนมหวานล่ะ ? มันก็ต้องเป็นอะไรที่เด็ดไม่แพ้กัน

PANGCHA คือร้านในเครือของไก่ทองที่เปิดอยู่ข้างๆ กับร้าน ‘ลูกไก่ทอง’ ณ Helix Quartier, The Emquartier ชั้น 6 ในบรรยากาศร้านเปิดโล่ง ตกแต่งอย่างหรูหรา น่านั่งชิลจิบชาสบายๆ ซึ่งในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน ยังคงเอกลักษณ์ในการเลือกวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันจากที่ต่างๆ ทั่วโลก เริ่มที่การคัดสรรชาหลากหลายชนิด เช่น ชาซีลอนจากประเทศศรีลังกา, ชาหอมพื้นเมืองจากภาคใต้ของประเทศไทย โดยเมนูขึ้นชื่อของฟูเชียก็มีส่วนประกอบจากชานั่นก็คือ “ปังชาลูกไก่ทองรอยัล”
(Pung Cha LukKai Thong Royal) จุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานชาถึง 5 ชนิดจนได้รสชาติชาที่เข้มข้น และไม่เหมือนใคร ราดบนน้ำแข็งไสนุ่มดุจสำลี เติมไข่มุกสามแบบ สีดำนิ่มๆ สีใส และส้มเป็นเหมือน เจลลี่กรุบๆ แต่งหน้าด้วยวิปครีม แผ่นอัลมอน และนมข้นหวานราดแบบเต็มๆ ส่วนผสมแบบจัดเต็มแบบนี้ทำให้ “ปังชาลูกไก่ทองรอยัล” กลายเป็นเมนูยอดฮิตที่ทุกคนต้องสั่งจนถือเป็นซิกเนเจอร์ของ Fucheer เลยก็ว่าได้ หรืออยากลิ้มลองรสชาติอื่นสามารถเปลี่ยนไปราดด้วยกาแฟ หรือโอวัลตินก็เข้มข้น หวานมันไม่แพ้กัน ส่วนเมนูอื่นๆ ที่แนะนำยังมีโรตีฝรั่งเศส ความอร่อยสไตล์ลูกครึ่งที่ดึงเอาจุดเด่นของแต่ละวัฒนธรรมการปรุงมาได้อย่างลงตัว และชาปูชิโน่ ชาผสมกาแฟที่ขอบอกว่าเข้มข้นได้กลิ่นชา กลิ่นกาแฟ และกลิ่นนมครบรสจริงๆ

สำหรับใครที่อยากนั่งเล่นรับประทานขนมร่วมกันกับเพื่อนๆ หรือกับคนรัก ขอบอกว่า PANGCHA ตอบโจทย์ทุกข้อทั้งรูปแบบขนมที่ต้องผลัดกันชิม และบรรยากาศการตกแต่งที่สวยงามจริงๆ แวะมาชมและชิมกันได้ที่ Helix Quartier, The Emquartier ชั้น 6 สำรองที่นั่งที่ โทร. 02-003-6301-2

ร้าน: Fucheer

สถานที่: ชั้น 6 โซน Helix ห้างสรรพสินค้า The EmQuartier

เวลา: 10.00 . – 23.00 น.

สอบถามและจองโต๊ะ: 0 – 2003 – 6301-2

www.facebook.com/Lukkaithong9[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *