Taste of Now เมนูอาหารเรียกไลค์

20 20 1009 - 20 20 1231

สมกับเป็นยุคแห่ง ‘Camera Eat First’ จริงๆ เพราะเดี๋ยวนี้การจะเลือกร้านอาหารสักร้านนอกจากรสชาติจะต้องอร่อยถูกปากแล้ว หน้าตาของอาหารก็ต้องดูอลังการ น่ากิน เหมาะแก่การถ่ายรูปทำ content ให้เพื่อนๆ ในโซเชียลต้องแห่มาคอมเม้นต์กันเพียบ วันนี้เราจะมาบอกต่อ เมนูอาหารเรียกไลค์จาก 5 ร้านใหม่สุดปังที่ The EmQuartier พร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมาย!

Taste of Now

🎉  รับคืนสูงสุด 50% เมื่อทานสะสม/วัน 1,000 บาท
(รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร 200 บาท หรือ รับบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ 300 บาท และ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต KBank รับเพิ่ม บัตรกำนัลรับประทานอาหาร 200 บาท เมื่อทานครบ 1,000 บาท/ เซลส์สลิป)

🔸 สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิต KBank แลกรับเครดิตเงินคืน 12% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดค่าใช้จ่าย และลดสูงสุด 35% จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ
🔸 ร่วมลุ้นเป็น 10 Top Dinners รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร 10,000 บาท เมื่อมียอดซื้อบัตรกำนัลรับประทานอาหารสะสมขั้นต่ำ 100,000/ตลอดรายการ
🔸 รับอิชิตันน้ำด่าง8.5 จำนวน 2 ขวด (มูลค่ารวม 40 บาท)  เมื่อทานครบ 500 บาท/ใบเสร็จ
🔸 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า True แลกรับบัตรกำนัลศูนย์ 100 บาท เมื่อใช้ TruePoint 399 คะแนน
🔸 แลกรับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร 300 บาท เมื่อแสดงบัตรชมภาพยตร์ EMPRIVE CINECLUB 2 ใบ ที่จุด Redemption Counter ชั้น G ดิ เอ็มโพเรี่ยม  (1 สิทธิ์/ท่าน/วัน, จำกัดรวม 800 สิทธิ์ /ตลอดรายการ)

ดีลสุดเซอร์ไพร์ส กับ 10.10 วันเดียวเท่านั้น! รับคืนสูงสุด  2,300 บาท เมื่อซื้อบัตรกำนัลรับประทานอาหาร 3,000 บาท รับกระติกอาหารเก็บความร้อน – เย็น มูลค่า 1,800 บาท จาก Zojirushi และลูกค้าบัตรเครดิต KBank รับบัตรกำนัลรับประทานอาหาร 500 บาท

Weekday Readay Set Save
🎉 พิเศษเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์! ให้ทุกความอร่อย เป็นสติ๊กเกอร์พอยท์ อิ่มทุก 300 บาท รับ 1 ดวง
⭐️ สะสมสติ๊กเกอร์พอยท์ 5 ดวง รับบัตรกำนัล KOF มูลค่า 100 บาท
⭐️ สะสมสติ๊กเกอร์พอยท์ 10 ดวง รับ Dining Voucher มูลค่า 300 บาท
⭐️ สะสมสติ๊กเกอร์พอยท์ 15 ดวง รับ Dining Voucher มูลค่า 1,000 บาท

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 – 29 ตุลาคม 2563 เท่านั้น!
รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก : https://tmg.click/2ENUnDr
📌 ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และดิ เอ็มควอเทียร์

#TASTEOFNOW #EMDINING
#EMPORIUM #EMQUARTIER

 

Café Kitsuné

จัดว่าเป็นร้านที่มีกระแสมาแรงในโซเชียลอย่างมากกับคาเฟ่สุนัขจิ้งจอกสัญชาติฝรั่งเศส-ญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดมาเปิดสาขาแรกในไทยอย่างเป็นทางการให้เหล่าคาเฟ่ฮ็อปเปอร์ต้องรีบมาต่อคิวรอทำคอนเท้นต์กัน ในร้านเน้นการตกแต่งในสไตล์ยุโรปและเอเชีย โดยใช้ไม้ของไทยมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่ง จะถ่ายรูปมุมไหนก็ออกมาดูดี นอกจากนี้ในร้านยังมีโซนแฟชั่นของ Maison Kitsuné ให้เหล่าสาวกจิ้งจอกได้แวะช้อปปิ้งกันอีกด้วย

✨ Menu Recommend ✨
Fox Latte (170.-) : เมนูพิเศษเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น เป็นกาแฟสูตรพิเศษที่ใช้เมล็ดกาแฟเบลนด์จาก 3 แหล่งเพาะปลูกชั้นเยี่ยมอย่าง นิคารากัว ซัลวาดอร์ และกัวเตมาลา ผ่านกระบวนการคั่วที่โรงคั่วชั้นดีจากโอคายาม่า และนำไปหมักกับเปลือกของเมล็ดโกโก้จากสวนในจังหวัดเชียงใหม่ นาน 24 ชั่วโมง แถมยังเพิ่มเอกลักษณ์ด้วยการใส่ไซรัปคุกกี้ และโกโก้นิปส์ เพื่อให้ได้รสชาติและเท็กซ์เจอร์ที่หอมอร่อยไม่เหมือนใคร

Fox Shortbread (60.-) : คุกกี้กรุบกรอบรูปสุนัขจิ้งจอก Signature อันโด่งดังของ Café Kitsuné ทุกสาขาทั่วโลก หอมเนยตามสูตรดั้งเดิมของทางฝรั่งเศส นำมากินคู่กับกาแฟได้เข้ากันแบบสุดๆ

📍 Café Kitsuné ชั้น G, The EmQuartier

 

Tenyuu Sho
อลังการจัดเต็มเอาใจเหล่าโอมากาเสะ เลิฟเวอร์แบบสุดๆ กับโอมากาเสะระดับพรีเมียม 20 คำ จากร้าน Tenyuu Sho ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงจากญี่ปุ่นมาทำให้เราโดยเฉพาะ จัดเต็มมาขนาดนี้ต้องไปลองกินสักครั้ง แถมยังเหมาะอย่างยิ่งกับการไปถ่ายรูปอัพสตอรี่จุดไข่ปลาให้เพื่อนๆ ตามมาคอมเม้นท์กันแทบไม่ทัน

✨ Menu Recommend ✨
Omakase 20 คำ (1,799++) : โอมากาเสะสุดพรีเมียม จัดเต็ม 20 คำ ประกอบไปด้วย

 • ซุปยอดอ่อนใบบัวหอยนางรม (Junsai Kaki )
 • ไข่ตุ๋นมันปู (Chawan Kani miso)
 • ปลามาไดยำแบบเปรู (Madai Ceviche)
 • ปลาบุรีรมควัน (Smoked Buri)
 • ซูชิชิมะอาจิซอสยูซุโคโช (Shima Aji with Yuzu Kosho)
 • ซูชิอะกามิหมักซอสโชยุทรัฟเฟิล (Akami Tsuke Truffle Nigiri )
 • ข้าวหน้าหอยเปาฮือ (Awabi Muchi)
 • หอยเชลล์ย่าง (Hotate Yaki)
 • ข้าวหน้าไข่หอยเม่น ( Uni Don)
 • ซูชิปลาไหล (Unagi Sushi)
 • ข้าวหน้าเนื้อคาโกชิมา (Kagoshima Wagyu Don)
 • กุ้งญี่ปุ่นย่างซอสไข่ปลาเมนไทโกะ (Aka Ebi Mentaiko )
 • ข้าวหน้าฟัวกราส์ (Foie gras Don)
 • เต้าหู้สดทอดซอสอาคาเกะ (Tofu Akage)
 • เส้นอุด้งผัดคาร์โบนารา (Udon Carbonara)
 • แฮนโรลโทโร่สับ (Negi Toro Temaki)
 • ไข่หวานญี่ปุ่น (Tamago Bate)
 • ซุปคอลลาเจนกระดูกปลา (Collagen Soup)
 • เมล่อนญี่ปุ่น (Japanese Melon )
 • ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟเห็ดทรัฟเฟิล (White Truffle Soft Serve)

📍 Tenyuu Sho ชั้น 8, Helix Sky Dining, The EmQuartier

 

Carnival Yakiniku
ถึงคิวของสายเนื้อกับร้านยากินิกุสุดพรีเมียมต้นตำรับญี่ปุ่นกันบ้าง จุดเด่นของร้านอยู่ที่การคัดสรรแต่เนื้อคุณภาพ ทั้งโอมิวากิว คาโกชิมะ ลิ้นวัว ที่คนญี่ปุ่นนิยมทาน และเนื้อไทย-เฟรนช์ ที่ทางร้านคัดมาพิเศษเพื่อให้ได้รสสัมผัสดีไม่แพ้เนื้อจากญี่ปุ่น แถมยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้สายเนื้อได้มาลอง ด้วยบรรยากาศสบายๆ แบบเป็นส่วนตัว บวกกับความฟินของเนื้อ ถ้าไม่ถ่ายรูปโพสต์โซเชียลก็คงไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนของร้านก็ออกมาดูดี ริ้วลายของเนื้อต่างชนิดกันก็ดูน่ากินแบบสุดๆ

✨ Menu Recommend ✨
Attsu Tan Shio (660.-) : ลิ้นวัวหมักเกลืออย่างดี หนา กรุบกรอบ
Karubi (380.-) : เนื้อสันคอพรีเมียมสุดพิเศษ ลายสวย มีไขมันแทรกกระจายอยู่ทั่ว ให้รสสัมผัสละมุนลิ้น

📍 Carnival Yakiniku ชั้น 7, Helix Sky Dining, The EmQuartier

 

Nice Two Meat U
สาขาล่าสุดที่ The EmQuartier เอาใจชาวสุขุมวิทให้ไม่ต้องเดินทางไปกินที่ไหนไกลๆ สไตล์การตกแต่งร้านยังคงเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีส้มสุดจี๊ด ในส่วนของอาหารก็ยังคงคัดเลือกแต่วัตถุดิบอย่างดี ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะจากต้นตำรับเกาหลีแท้ๆ ใครมากินเป็นต้องหยิบโทรศัพท์มาถ่ายรูป ถ่ายคลิปตอนกำลังย่างหมูสามชั้นรมควันลงโซเชียลกันรัวๆ โดยเฉพาะเมนูปูดองซีอิ๊วเกาหลีที่ถือเป็นไฮไลต์ ซูมเข้าไปให้เห็นความฉ่ำของไข่ปูสีส้มกับพริกซอยสีแดงที่ราดมาทุกอณูปูกับน้ำจิ้มแจ่วแซ่บที่ชวนเรียกทั้งไลค์และคอมเม้นท์แบบเต็มๆ

✨ Menu Recommend ✨
หมูสามชั้นรมควัน (290.-) : เมนูปิ้งย่างต้นตำรับจากเกาหลีแท้ๆ เนื้อหมูสามชั้นอย่างดี ปิ้งแบบกรอบๆ เกรียมๆ ทานคู่กับกระเทียมย่าง พริกย่าง ผัก กิมจิ และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน
ปูดองซีอิ๊วเกาหลี (1,100.-) : ปูไข่ดองที่มาในซอสสูตรเฉพาะจากเกาหลี เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ พริกจัดเต็ม ใครมาเป็นต้องสั่ง

📍 Nice Two Meat U ชั้น 8, Helix Sky Dining, The EmQuartier

 

Karun
ใครกำลังมองหาเครื่องดื่มที่เหมาะกับการทำคอนเท้นต์ ต้องนึกถึง Karun ร้านชาไทยสูตรเข้มข้นที่กำลังมาแรงมากในช่วงนี้ จุดเริ่มต้นมาจากความหลงใหลในการดื่มชาของเจ้าของสูตร จนได้คิดค้นรสชาติชาไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘ชาไทยการัน’ ซึ่งมีด้วยกัน 2 สูตร คือ สูตรต้นตำรับ และ สูตร low sugar ให้รสชาติที่หวานกำลังดี หอมกลิ่นใบชามาก ตอบโจทย์คนชอบชาไทยเป็นที่สุด

✨ Menu Recommend ✨
Blended Karun Thai tea topped with Vanilla Ice-cream + Cookie Crumble + Brownies (115.-) : ชาไทยปั่นสูตรเฉพาะของทางร้าน ท็อปด้วยไอศกรีมวานิลลาและบราวนี่ โรยหน้าด้วยคุ้กกี้ ครัมเบิ้ล เป็นอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ที่ต้องมาลอง

Traditional Karun Thai tea topped with Homemade boba + Whipping cream + Cookie Crumble (100.-) : ชาไทยเย็นสูตรเฉพาะของทางร้าน เพิ่มท็อปปิ้งไข่มุกโฮมเมด และวิปครีม โรยหน้าด้วยคุ้กกี้ ครัมเบิ้ล ให้รสชาติหวาน หอมละมุน เข้ากันได้ดีกับไข่มุก

📍 Karun ชั้น M, The EmQuartier