Super Weekend Emporium Emquartier

20 20 0307 - 20 20 0329

บัตรเครดิต SCB เปย์ไม่หยุด สุดสัปดาห์
แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20%* เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ
เมื่อช้อปร้านแบรนด์ดัง โซนศูนย์การค้าที่ Emporium/Emquartier

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ที่ร่วมรายการ เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์
(7-8 มี.ค.63/ 14-15 มี.ค. 63/ 21-22 มี.ค.63/ 28-29 มี.ค.63)
SCB PRIVATE BANKING /SCB FIRST/ SCB PRIME/ SCB M LEGEND/ SCB M LUXE 20%
บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ประเภทอื่นๆและ SCB M LIVE
(ยกเว้นบัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล)
15%

 

จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 200,000 คะแนน/ท่าน (ทุกหน้าบัตรรวมกัน) / ตลอดรายการ และลงทะเบียน ณ จุด Redemption 1. ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G หน้าร้าน Fendi 2. ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M หน้าร้าน Rag & Bone ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น

*เงื่อนไข: • สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ทุกประเภท (“ผู้ถือบัตร”) ยกเว้น บัตรเครดิต Family Plus และบัตรเครดิตนิติบุคคล เมื่อใช้จ่าย ณ ร้านค้าเช่าที่ร่วมรายการ โซนศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ระหว่างวันที่ 7 มี.ค. 63- 29 มี.ค. 63 เท่านั้น

• ร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้แก่ ร้านค้าเครื่องประดับ ร้านเพชรไทย ร้านเพชรต่างประเทศ นาฬิกา แว่นตา เสื้อผ้า เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า และร้านค้า Furniture ชุดเครื่องนอน และร้านอาหารในโซนศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ• ร้านค้าที่ไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ ได้แก่ การชำระค่าสาธารณูปโภค ธุรกรรมทางธนาคารและการเงิน ประกัน  สินค้าไอที และเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ การชำระค่าฟิตเนส รายการผ่อนชำระทุกประเภท การซื้อบัตรกำนัล ทุกประเภทจากร้านค้าและศูนย์การค้า การชำระสินค้าล่วงหน้าไม่เต็มจำนวน การซื้อ Gift Certificate และใบเสร็จจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า Emporium / EmQuartier / Food Court / Take Away / Take Home / Gourmet Market / Power Mall / SportsMall / Edutainment Zone อาทิ เช่น สถาบันกวดวิชา สถาบันสอนพิเศษ / Entertainment Zone / ร้านหนังสือ / ร้านทอง / คลินิก และสถาบันเสริมความงาม สุขภาพ สปา และฟิตเนส / สินค้าผ่อนชำระ / ร้านกล้อง เครื่องเสียง คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ IT / การใช้จ่ายที่ร้าน Mobile อาทิ เช่น ร้าน AIS / DTAC / True / iStudio / Oppo / Samsung / บัตรโทรศัพท์ ค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน บัตรเติมเงิน / ค่าดอกเบี้ย / ค่าปรับ / ค่าธรรมเนียมต่าง ๆ / การออกใบเสร็จ ที่ไม่มีระบุเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร และบิลเงินสด • ผู้ถือบัตรต้องนำเซลล์สลิปและบัตรเครดิตตัวจริงเพื่อมาลงทะเบียน ณ จุด Redemption 1. ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G หน้าร้าน Fendi 2. ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น M หน้าร้าน Rag & Bone ในวันที่ซื้อสินค้าเท่านั้น • จำกัดการแลกคะแนนสะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 200,000 คะแนน / ท่าน (ทุกหน้าบัตรรวมกัน)/ ตลอดรายการ • คะแนนสะสมที่แลกรับเครดิตเงินคืนแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/ ขอคืน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถขอใช้คะแนนสะสมล่วงหน้า (Point Advanced) ได้ • ผู้ถือบัตรจะได้รับ เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายภายใน 5 วันนับจากวันที่ทำรายการ • ผู้ถือบัตรที่ได้รับเครดิตเงินคืนจะต้องมีสถานะบัตรเครดิตเป็นปกติ มีประวัติการชำระเงินที่ดี ไม่ผิดนัด ชำระเงินตามข้อกำหนดของธนาคาร และไม่เคยฝ่าฝืน และ/หรือ ละเมิดข้อบังคับ และ/หรือ เงื่อนไขใด ๆ • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขาย ธนาคารจะไม่นับ รวมยอดใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคาร เมื่อผู้ถือบัตรขอใช้เกินกว่าวงเงินในแต่ละบัตรเครดิต ถึงแม้ว่าผู้ถือบัตรจะชำระเงินเข้าบัญชีเครดิต เพื่อรองรับค่าใช้จ่าย ในส่วนที่เกินกว่าวงเงินบัตรเครดิตที่ได้รับอนุมัติจากทางธนาคารก็ตาม • ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์จากรายการส่งเสริมการขาย จากการใช้บัตรเพื่อเป็นไปในลักษณะ การใช้เพื่อทางการค้า และ/หรือ ทางธุรกิจ ทุกกรณีไม่ร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ • ธนาคารมีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลา สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และยกเลิกรายการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และในกรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด • เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ โปรดตรวจสอบเงื่อนไข เพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือศูนย์บริการไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777