SCB M 1st Anniversary Celebration

20 20 0123 - 20 20 0122

ฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี โครงการความร่วมมือ “SCB M”
มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกคนพิเศษ

“เดอะมอลล์ กรุ๊ป” จับมือ “ธนาคารไทยพาณิชย์” ฉลองครบรอบ 1 ปี โครงการความร่วมมือ “SCB M” จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ “SCB M 1st Anniversary Celebration” ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับสมาชิกคนพิเศษ เชิญนักช้อปแถวหน้าของเมืองไทยร่วมดินเนอร์สุดหรู โดยเชฟมิชลินสตาร์ และสัมผัสไลฟ์สไตล์ลักซ์ชัวรี่สุดพิเศษอีกมากมาย พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษแทนคำขอบคุณแด่สมาชิกคนสำคัญ

คุณศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “หลังจาก เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกกำลัง ธนาคารไทยพาณิชย์ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งวงการค้าปลีกเมืองไทย ผสานดิจิทัลแบงก์กิ้งและไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเข้าด้วยกัน ประกาศเปิดโครงการความร่วมมือ SCB M” ไปเมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งโครงการดังกล่าวประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มียอดสมัครบัตร SCB M VISA ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ 500,000 ใบ ดังนั้นเพื่อฉลองความสำเร็จของ SCB M VISA เดอะมอลล์ กรุ๊ป จึงได้ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ และพันธมิตรทางธุรกิจ ทุ่มงบกว่า 25 ล้านบาท จัดแคมเปญ SCB M 1st Anniversary” ฉลองอลังครบรอบปี ปาร์ตี้นักช้อป ตัวท็อปต้องมา มอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษแทนคำขอบคุณลูกค้า SCB M VISA”

“และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญ ในค่ำคืนนี้เราได้รังสรรค์ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า ที่มียอดใช้สูงสุด จำนวน 42 ท่าน โดยเนรมิตพื้นที่ เดอะพาวิลเลี่ยน โรสวูด กรุงเทพฯ ให้กลายเป็นห้องดินเนอร์สุดหรู ต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้นักช้อประดับท็อปทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ คุณจรรยา สว่างจิตร, คุณดาว เสถียรถิระกุล, คุณธาวิน พี เซียวตง, คุณภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, คุณสักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ, คุณกัลยรัตน์ อัครเดช เดชาชัย ฯลฯ พร้อมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษไทยฟิวชั่น โดยเชฟมิลินสตาร์ประเทศไทย คุณต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร และเชฟชื่อดังของทางโรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ร่วมสัมผัสไลฟ์สไตล์ลักซ์ชัวรี่เติมเต็มทุกความต้องการที่สมบูรณ์แบบที่สุด กับโชว์สุดตระการตาสุดทันสมัยเปิดโลกนวัตกรรมผ่าน 3D Mapping นำเสนอผ่านพรีเซ็นเตอร์สาวมากความสามารถ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ที่เป็นตัวแทนสื่อถึงประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งล้ำสมัยในโลกไร้พรมแดน ดื่มด่ำไปกับบทเพลงอันไพเราะจาก นัท มีเรีย เบนเนเดดตี้ และฟิล์ม  ธนภัทร กาวิละ ที่มาร่วมมอบความสุขและความบันเทิงให้กับสมาชิกผู้ทรงเกียรติทุกท่าน”

คุณอาทิตย์ นันทวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา ธนาคารไทยพาณิชย์ และเดอะมอลล์ กรุ๊ป ได้ร่วมกันพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยมีดิจิทัลเทคโนโลยีเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญ เพื่อสร้าง “ดิจิทัล ช้อปปิ้ง แพลตฟอร์ม” ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด ครอบคลุมทุกมิติ สามารถเชื่อมโยงโลกออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อ เราทั้งสององค์กรมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้ง อันจะนำไปสู่การสร้างความผูกพันอันแน่นแฟ้นระหว่าง SCB M และลูกค้าคนสำคัญที่ให้ความเชื่อมั่น ไว้วางใจ ตลอดจนให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมาในที่สุด”

รังสรรค์เมนูสุดพิเศษไทยฟิวชั่น โดยเชฟมิลินสตาร์ประเทศไทย คุณต้น ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร กล่าวว่า “วันนี้ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากครับและดีใจที่ทาง เดอะมอลล์ กรุ๊ป และ ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้โอกาสผมได้มารังสรรค์เมนูอาหารให้แขกพิเศษที่มาร่วมงานในค่ำคืนนี้ วันนี้ผมเตรียมเมนูพิเศษ 3 เมนูเป็นอาหารไทยในรูปแบบใหม่ ตกแต่งสวยงาม เมนูแรกใช้หอยนางรมมาเสิร์ฟพร้อมเหล้าสาโทนำมาทำซาบายองเหมือนซอสทางฝรั่งเศส โดยใช้เทคนิคการทำเหมือนทางยุโรป อีกเมนูฉู่ฉี่ปลาหิมะ นำปลาหิมะไปนึ่ง วางเสิร์ฟกับหน่อไม้ฝรั่ง ราดด้วยซอสฉู่ฉี่สูตรพิเศษ และเมนูล็อปเตอร์ เสิร์ฟพร้อมฟักทองที่นำไปรมควัน ราดด้วยน้ำซอสน้ำแกงใต้ 3 เมนูนี้เป็น3 เมนูที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความเป็นไทยจัดเสริฟแบบสวยงาม ทำให้เห็นปรากฎการณ์รูปแบบใหม่ของอาหารไทย”

สำหรับลูกคนพิเศษผู้ถือบัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อบัตร

คุณจรรยา สว่างจิตร กล่าวว่า ตลอด 1 ปีที่ผ่านมารู้สึกประทับใจบัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์  วีซ่า มาก เนื่องจากได้สิทธิประโยชน์มากมาย และยังไม่มีลิมิตในการใช้จ่ายทำให้ใช้ง่าย อีกทั้งประทับใจในการให้บริการ และการดูแลลูกค้าทุกคนเฉกเช่นลูกค้า VIP ในโอกาสนี้ขอให้บัตรเอสซีบี เอ็ม วีซ่า เป็นพาร์เนอร์ที่ดีเช่นนี้ยิ่งขึ้นไป

คุณมาร์ค ธาวิน พี เซียวตง กล่าวว่า บัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ Lifestyle สำหรับนักช้อปมากๆ มาร์คประทับใจในตัวบัตร และแคมเปญต่างๆที่มอบให้กับลูกค้า อย่างแคมเปญล่าสุดก็นำบัตรไปช้อปตั้งแต่ห้างเปิด เพื่อจะได้เป็น 20 ผู้โชคดีในการรับสิทธิประโยชน์  ช้อปปิ้งต่างประเทศได้ง่าย สะดวก ครบรอบ 1 ปี บัตร เอสซีบี เอ็ม วีซ่า ก็อยากจะให้มีโปรโมชั่นดีๆแบบนี้มอบให้กับลูกค้าตลอดไป

คุณแบงค์-กัลยรัตน์ อัครเดช เดชาชัย กล่าวว่า ปกติเป็นคนที่ชอบช้อปปิ้งมากๆ โดยเฉพาะที่ดิ เอ็มควอเทียร์ เรียกว่าชีวิตประจำวันอยู่แต่ที่นี่ ส่วนตัวช้อปที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต รวมถึงซื้อกระเป๋า เสื้อผ้า และอื่นๆ ประทับใจบัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า ตรงที่ ช้อปปิ้งแล้วได้คะแนนสะสม สามารถนำไปแลกซื้อของในห้างได้ แถมยังช่วยตอบโจทย์ลูกค้าที่คลินิกกับการให้โปรโมชั่น ผ่อน0% ซึ่งง่ายต่อการตัดสินใจเข้ามาใช้บริการ และขอแสดงความยินดี กับการครบรอบ1 ปีของบัตรเอสซีบี เอ็ม วีซ่า  ขอให้มีโปรโมชั่นดีๆแบบนี้ตลอดไป

คุณสักก์พิพัฒน์ ประภาสิทธิ กล่าวว่า ประทับใจ บัตรเอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า ตรงที่ให้คะแนนเยอะกว่าบัตรอื่นๆ และตอบโจทย์ในการช้อปปิ้งที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป เป็นอย่างดี ส่วนตัวจะชอบ   ช้อปที่แบรนด์ต่างๆที่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ล่าสุดก็นำบัตรไปช้อปที่ต่างประเทศอย่าง มิลาน และปารีส  พอกลับมาก็ยังสามารถนำคะแนนที่ช้อปนำกลับมาไปใช้ร่วมกับแคมเปญต่างๆของห้างได้ ครบรอบ1 ปี ของบัตรเอสซีบี เอ็ม วีซ่า ก็อยากจะให้มีโปรชั่นดีๆ และอยู่กับลูกค้าที่ชอบการช้อปปิ้งแบบนี้ไปนานๆ ครับ

คุณนิภา ชลสายพันธ์ กล่าวว่า ปกติช้อปปิ้งในเครือเดอะมอลล์ ดิ เอ็มโพเรียม พารากอน  อยู่แล้ว พอมีบัตร เอสซีบี เอ็ม เลเจนด์ วีซ่า ทำให้การช้อปปิ้งง่ายขึ้น สะดวกสบาย แถมยังได้คะแนนสะสมเยอะ และได้รับของสมมาคุณ ส่วนตัวรู้สึกคุ้มค่าทุกการใช้บริการ ขอให้อยู่คู่คนไทยไปนานๆ ยินดีมากที่ได้ถือบัตรเอสซีบี เอ็ม วีซ่า ค่ะ

ฟินไปกับการช้อปปิ้งที่ได้อภิสิทธิ์มากกว่าใคร ผ่านแคมเปญ SCB M 1st Anniversary” อัดโปรแรงลดทั้งห้างฯ สูงสุด 70% พิเศษ รับสูงสุด 500,000 M Point หรือตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น โดยสายการบินคาเธย์ แปซิฟิก เมื่อช้อปครบ 500,000 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 12 สิงหาคม 2562 พร้อมพบโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 – 5 มกราคม 2563 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, บลูพอร์ต หัวหิน ดูรายละเอียดได้ที่ www.mcardmall.com, www.facebook.com/mcardforall, M Card MobileApplication และเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์