Ready Set Shop! 5 ไอเท็มล่าสุดที่นักวิ่งไม่ควรพลาด

16 May 2018 - 31 December 2018

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะเป็นการออกกำลังที่สามารถทำคนเดียวได้ และยังสามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนเย็นหลังเลิกงาน หรือเช้าตรู่ในวันหยุดสุดสัปดาห์ แถมยังได้ชมวิวสวยๆริมทาง พร้อมกับสูดอากาศบริสุทธิ์ระหว่างวิ่งอีกด้วย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการการออกกำลังกายที่เป็นมากกว่าการออกกำลัง แต่ยังต้องได้รับความเพลิดเพลิน สะดวกสบาย สามารถบริหารจัดการเวลาตามใจชอบได้ ยิ่งถ้ามีไอเท็มเด็ดที่ช่วยเสริมการวิ่ง ก็จะยิ่งทำให้การออกกำลังกายของคุณกลายเป็นเรื่องสะดวกและราบรื่นมากยิ่งขึ้น

 

1. เสื้อ Nike Running รุ่น Dri-Fit

เสื้อกีฬารุ่น Dri-Fit ของ Nike ครองใจใครต่อใครมาเนิ่นนาน เนื่องจากเนื้อผ้าคุณภาพดี เนียน นุ่ม สบาย ระบายความร้อนดีเยี่ยม ดีไซน์เรียบลื่นแทบไร้รอยตะเข็บ มอบสัมผัสนุ่มลื่นอย่างไร้ที่ติ ถักทอให้หลวมขึ้นเฉพาะส่วนเพื่อให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น ช่วยระบายความร้อนของร่างกาย จึงทำให้รู้สึกเย็นสบายเวลาวิ่ง

 

 

2. SonicBoom Armband

ที่คาดแขน SonicBoom Armband จาก Nathan สำหรับเก็บโทรศัพท์มือถือช่วยให้การวิ่งของคุณคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ไอเท็มยอดฮิตอีกชิ้นที่นักวิ่งนิยมใช้กันคือ หน้าจอใสมองเห็นหน้าจอได้อย่างชัดเจน สามารถสัมผัสหน้าจอเพื่อใช้งานโทรศัพท์มือถือได้ตามปกติ สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว และยังป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากเหงื่อ ฝน และความชื้นได้อีกด้วย

 

 

3. กระเป๋าสะพายหลัง Vapor จาก Nathan

บางครั้งเราก็จำเป็นต้องหิ้วข้าวของมาวิ่งด้วย กระเป๋าสะพายดีๆสักใบจะช่วยให้คุณสามารถวิ่งพร้อมกับแบกสัมภาระไปด้วยได้อย่างสะดวกสบายและดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น กระเป๋าสะพายหลัง Vapor จาก Nathan ออกแบบมาเพื่อสรีระของผู้หญิงและผู้ชายโดยเฉพาะ น้ำหนักเบาเพื่อให้คุณสามารถวิ่งได้อย่างคล่องตัวแม้ว่าจะต้องสะพายสัมภาระไปด้วย ทั้งยังทำความสะอาดง่าย ระบายความร้อนได้ดีอีกด้วย

 

 

4. รองเท้า Asic รุ่น Gel-Kayano 24

รองเท้า Asic เป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งที่ได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพ และได้รับความนิยมจากนักวิ่งมาเป็นเวลานาน หากคุณเป็นคนที่ชอบรองเท้าวิ่งพื้นหนานุ่ม รองเท้า Asic รุ่น Gel-Kayano 24 นี้เป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น กระชับเท้า และพื้นเจลหนานุ่มช่วยรองรับเท้า ลดแรงกระแทกซึ่งอาจทำให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ สำหรับการวิ่ง รองเท้าคืออุปกรณ์หลักที่สำคัญที่สุด การเลือกรองเท้าอย่างพิถีพิถันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

 

5. กางเกงรัดกล้ามเนื้อ 2XU Compression

นอกจากรองเท้าวิ่ง กางเกงวิ่งก็เป็นไอเท็มที่สำคัญเช่นกัน กางเกงวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อกระชับกล้ามเนื้อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่งของคุณ โดยชุดรัดกล้ามเนื้อ 2XU Compression ถูกออกแบบเพื่อลดอาการเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ลดอาการเจ็บปวดของกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ตัดเย็บขึ้นอย่างประณีตเพื่อให้สวมใส่สบาย กระชับ ใช้เนื้อผ้าที่สามารถถ่ายเทความร้อนได้ดี

การวิ่งออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และการเลือกอุปกรณ์วิ่งให้เหมาะกับสไตล์การวิ่งของคุณจะช่วยเสริมให้การวิ่งของคุณสะดวก และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น มาเลือกไอเท็มเด็ดโดนใจแล้วออกไปวิ่งต้อนรับวันใหม่อย่างสดชื่นและสดใสกันเถอะ

สามารถเลือกเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาตามไลฟสไตล์ของคุณได้ที่ Q Stadium ชั้น M The EmQuartier