บัตรเครดิต CardX และSCB ช้อปห้างฯ ยืนหนึ่ง

20 24 0329 - 20 24 0428

 

บัตรเครดิต CardX และ SCB ลดแรงเกินต้าน เบิร์นพอยท์ลดเพิ่มแรง
29 มี.ค. 67 – 28 เม.ย. 67
ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ และเดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, เอ็มสเฟียร์ และพารากอน

ต่อที่ 1: 29 มี.ค. – 28 เม.ย. 67 ช้อปสุดว้าว ส่วนลดฟิน อินทุกความคุ้ม แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20%*

แลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดซื้อ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ / เซลส์สลิป  เฉพาะการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า ยกเว้น Power Mall และ Gourmet Market

 

 

ยกเว้น สินค้าผ่อนชำระ, บัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB FAMILY PLUS จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 50,000 คะแนน/ท่าน (รวมทุกประเภทบัตรที่ร่วมรายการ)/ตลอดรายการ

หรือ Card X DAY ช้อปไม่ยั้งรับดีลแรง! แลกรับส่วนลดเพิ่ม 50%*
วันที่ 30 มี.ค. 2567 วันเดียวเท่านั้น! ตั้งแต่ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตร์
เพียงแสดงบัตรเครดิต Card X / SCB คู่กับบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อ-สกุลตรงกัน

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดลงทะเบียนที่แผนก Beauty Hall ชั้น M เริ่มแจกบัตรคิวตั้งแต่ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 –   เฉพาะ 250 ท่านแรก รับบัตรรับสิทธิ์เพื่อแลกรับส่วนลดเพิ่ม 50%

เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต CardX / SCB และแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป และแสดงบัตรรับสิทธิ์เพื่อแลกรับส่วนลดเพิ่ม 50% (คิดเป็นมูลค่าส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท)

จำกัดการแลกคะแนนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 10,000 คะแนน/ ท่าน (รวมทุกประเภทบัตรที่ร่วมรายการ)/ตลอดรายการ  ยกเว้น บัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB FAMILY PLUS,
จำกัดการรับ 1 สิทธิ์/ ท่าน(รวมทุกประเภทบัตรที่ร่วมรายการ)/ตลอดรายการ, จำกัด 250 สิทธิ์/ตลอดรายการ, สงวนสิทธิ์การรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณที่ห้างฯ ตามวันและเวลาที่กำหนด, สิทธิ์ใช้ได้ภายในวันที่ 30 มี.ค. 67 ที่สาขาพารากอนเท่านั้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลง แลกคืนเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นๆ ได้
เงื่อนไขการใช้ บัตรรับสิทธิ์แลกคะแนนรับส่วนลดเพิ่ม 50% :

-สำหรับใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม 50% ในการซื้อสินค้า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต CardX / SCB และแลกคะแนนสะสมเท่ากับยอดใช้จ่าย/เซลล์สลิป ที่สาขาพารากอน แผนก Department Store
ภายในวันที่ 30 มี.ค. 67 เท่านั้น (ยกเว้น Power Mall และ Gourmet Market)

-จำกัดการใช้บัตรรับสิทธิ์ 1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จเท่านั้น

-จำกัดการแลกคะแนนสูงสุด 10,000 คะแนน/ ท่าน (รวมทุกประเภทบัตรที่ร่วมรายการ)/ ตลอดรายการ (คิดเป็นมูลค่าส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท)

-ยกเว้น สินค้าผ่อนชำระ, Monline.com, www.gourmetmarketthailand.com, M Chat & Shop, Call To Order และ Live Personal Shopper, Gourmet Eats, สุรา/Wine Cellar, บัตรกำนัล,
บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงินทุกประเภท, ยา, นมผงทารก และเด็กเล็ก สูตร 1 และสูตร 2, สินค้าไม่ร่วมรายการ, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯ และศูนย์ฯ

-ขอสงวนสิทธิ์ในการขอคืนบัตรรับสิทธิ์แลกรับส่วนลดเพิ่มที่ใช้แล้วในทุกกรณี

-สงวนสิทธิ์การแลกคะแนนรบส่วนลด 50% ไม่สามารถใช้ร่วมกับการใช้คะแนนเพื่อรับส่วนลดเพิ่มอื่นๆ ของธนาคารได้อีก

-กรณีมีข้อพิพาท คำตัดสินของห้างฯ และธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ต่อที่ 2: รับ M Cash Coupon 400 บาท
ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 30-31 มี.ค. / 6-7, 13-14, 20-21, 27-28 เม.ย. 67
เฉพาะการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้า (ยกเว้น Power Mall และ Gourmet Market)  ใช้จ่ายผ่านบัตรฯ / เซลส์สลิป
–   ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป รับ M Cash Coupon  400 บาท
และต้องเป็นผู้ใช้คะแนน CardX rewards แลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50% เท่านั้น  (เฉพาะใบเสร็จที่แลกคะแนนและรับส่วนลดในต่อที่ 1 เท่านั้น)
ยกเว้น สินค้าผ่อนชำระ, บัตรเครดิต CardX FAMILY PLUS/SCB FAMILY PLUS จำกัดการรับ M Cash Coupon 400 บาท/หมายเลขบัตรเครดิต/ตลอดรายการ  จำกัดสิทธิ์/สาขา/ตลอดรายการ และจำกัดสิทธิ์รวม 3,000 สิทธิ์/ทุกสาขา/ตลอดรายการ นำใบเสร็จ, เซลส์สลิป และบัตรเครดิต มาลงทะเบียนรับสิทธิ์ ณ จุดแลกรับของสมนาคุณที่ห้างฯ กำหนด, ใบเสร็จ หรือเซลส์สลิป
บัตรเครดิตที่ลงทะเบียนรับ M Cash Coupon ไปแล้ว, สงวนสิทธิ์การใช้ M Cash Coupon สำหรับซื้อสินค้าใน ครั้งถัดไปคู่กับบัตรเครดิต CardX หรือ SCB เท่านั้น, M Cash Coupon หมดอายุวันที่ 31 พฤษภาคม 2567

จำนวนสิทธิ์ /สาขา

 

 

เงื่อนไขรวม : บัตรเครดิตใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี, เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้น Gourmet Eats, สุรา/Wine Cellar, บัตรกำนัล, บัตรของขวัญ, บัตรเติมเงินทุกประเภท,ยา,นมผงทารกและเด็กเล็ก สูตร 1 และสูตร 2, การมัดจำสินค้าไม่เต็มจำนวน, ร้านค้าเช่าภายในห้างฯ และศูนย์ฯ โดยมียอดใช้จ่ายจากบัตรเครดิตภายใต้ชื่อ-สกุลเดียวกัน และ/หรือ หมายเลขบัตรเดียวกัน ภายในวันและสาขาเดียวกัน ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงสิทธิประโยชน์สำหรับการแลกรับส่วนลดเพิ่ม หรือ M Cash Coupon โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สิทธิ์แลกรับส่วนลดเพิ่ม หรือ M Cash Coupon มีจำนวนจำกัด และไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ใบเสร็จที่ใช้ร่วมรับสิทธิประโยชน์ของรายการแล้วไม่สามารถนำมารับสิทธิประโยชน์อื่นๆของทางบัตรเครดิตได้อีก ขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในกรณีที่มีการคืนสินค้า/บริการในภายหลัง ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าปลีกเท่านั้น ข้อกำหนด เงื่อนไขและระยะเวลาเป็นไปตามของแต่ละธนาคารกำหนด ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้