Mooncake Festival 2019

03 September 2019 - 13 September 2019

ฟู้ดฮอลล์ ท้าประลองความอร่อย กับขนมไหว้พระจันทร์ 5 ไส้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
พร้อมครั้งแรก! 
ของขนมไหว้พระจันทร์ไส้เอสเพรสโซ่ลำไย จากแบรนด์ AFTER YOU 

ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์พารากอน และเอ็มควอเทียร์ ที่สุดของศูนย์รวมอาหารอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จัดงาน “ดิ อันบีทเทน มูนเค้ก เฟสติวัล” (The Unbeaten Mooncake Festival 2019) ท้าประลองความอร่อยกับครั้งแรกของขนมไหว้พระจันทร์ไส้เอสเพรสโซ่ลำไย จากแบรนด์ AFTER YOU และหลากหลายรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ที่ถูกรวบรวมไว้มากที่สุด ตั้งแต่วันนี้ – 13 .ศกนี้ ที่ มาร์เก็ต ฮอลล์พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ควอเทียร์ แกลอรี่เอ็มควอเทียร์ และเทค โฮมเดอะมอลล์ ทุกสาขา

ทศกาลไหว้พระจันทร์ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสุดพิเศษของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน โดยในปีนี้วันไหว้พระจันทร์ตรงกับวันที่ 13 กันยายน2562 ในอดีต “วันไหว้พระจันทร์” จะเป็นประเพณีที่ครอบครัวจะซื้อขนมไหว้พระจันทร์มาไหว้พระจันทร์ พร้อมกับการนั่งพูดคุย จิบชา ชมพระจันทร์ แบบพร้อมหน้าพร้อมตา ซึ่งในปัจจุบันนอกจากขนมไหว้พระจันทร์จะใช้ไหว้พระจันทร์แล้ว ยังนิยมใช้เป็นสื่อกลางมอบแทนความรัก ความปรารถนาดี ให้กับผู้ใหญ่หรือคนที่รักได้อีกด้วย ดังนั้น ช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์หลากหลายแบรนด์ดังจึงได้ครีเอทขนมไหว้พระจันทร์ไส้แปลกใหม่บรรจุในบรรจุภัณฑ์สวยงาม ออกมาประชันรสชาติความอร่อยกันเพิ่มมากขึ้น

ฟู้ดฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขาพารากอน และเอ็มควอเทียร์ ในฐานะผู้นำในการจัดงานขนมไหว้พระจันทร์ จึงขอชวนเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ ด้วยการรวบรวมขนมไหว้พระจันทร์จาก
แบรนด์ดังไว้มากที่สุด คัดสรรจากโรงแรมระดับตำนาน ภัตตาคารชั้นนำ และแบรนด์ชื่อดัง กว่า 200 รายการ พร้อมท้าประลองความอร่อย กับครั้งแรกของขนมไหว้พระจันทร์จากแบรนด์ AFTER YOU ที่ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของความเป็นจีนแต่ก็ผสมผสานซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อาฟเตอร์ ยู ประกอบด้วย 4 ไส้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่องานนี้เท่านั้น ได้แก่ ไส้เอสเพรสโซ่ลำไย การรังสรรค์สุดพิถีพิถันของไส้ลำไยสีทองผสมด้วยกลิ่นหอมของกาแฟได้รสชาติหอมหวานลงตัว ไส้ตุ๊บตั๊บ ขนมที่ทุกคนโปรดปรานนำมาเป็นไส้ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติอร่อยกลมกล่อม ผสมผสานด้วยถั่วตัด ถั่วกวน และคาราเมลที่ยังคงรสชาติให้รำลึกถึงวัยเด็ก ไส้ทุเรียนหมอนทอง ถึงแม้จะเป็นรสชาติธรรมดาแต่ทางร้านการันตีเรื่องวัถตุดิบคุณภาพดีที่สุด ทุเรียนที่นำมากวนก็เป็นทุเรียนหมอนทองพรีเมี่ยมจากจันทบุรี ไส้พุทธาจีน หรือที่เรียกว่า Chinese Date เป็นไส้สีแดงอมน้ำตาลสื่อถึงความเป็นจีน

นอกจากนี้ งาน The Unbeaten Mooncake Festival 2019 ชวนเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติกับ
ขนมไหว้พระจันทร์จาก 5 แบรนด์ดัง 5 ไส้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่

 • ต้อนรับกระแสรักสุขภาพด้วย ขนมไหว้พระจันทร์สูตรยาจีนเพื่อสุขภาพ จาก  Bangkok Marriot Marquis Queen’s Park ซึ่งมีคุณสมบัติเสริมสุขภาพจากสมุนไพรจีน
  โดยเชฟได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญการแพทย์ด้านยาจีน คัดเลือกสมุนไพร ชั้นเลิศ 5 ชนิด นำมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการทำขนมไหว้พระจันทร์ ได้แก่ ถั่งเฉ้า โสมอเมริกัน โสมแดง หญ้าฝรั่น และกล้วยไม้เดนโดรเบียม ซึ่งสมุนไพรเหล่านี้มีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทั้งยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจน ช่วยชะลอความแก่ ลดระดับไขมัน และคอเรสเตอรอลได้อีกด้วย
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดผสมส้มยูซุ แทรกด้วย “ยูซุลาวา” หอมละมุน จาก
  Kyo Roll En รังสรรค์จากส้ม “ยูซุ” ญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่าหอมและมีคุณภาพดีที่สุดในโลกกับรสชาติสุดคลาสสิคของ ทุเรียนไข่เค็ม และ คัสตาร์ดไข่เค็ม ได้เป็นรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม ลงตัว
 • ขนมไหว้พระจันทร์ดับเบิ้ลยู มูนคิท : ราสเบอรี่กรีน การ์เด้น จาก W Hotel Bangkok ประกอบด้วย ไส้ราสพ์เบอร์รี่ การกลับมาอีกครั้งของรสชาติที่ได้รับความนิยมอย่าง
  ไส้รสราสพ์เบอร์รี่หอมละมุน ตัดด้วยรสเปรี้ยวอมหวาน และ ไส้กรีน การ์เด้น เอาใจคนที่ชอบการดื่มชา ซึ่งเป็นชาที่รังสรรค์โดย TWG เพื่อโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ โดยเฉพาะ
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ช็อคโกแลตทุเรียนสอดไส้คัสตาร์ด จาก The Plaza Athenee Hotel Bangkok ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกด้วยรสช็อกโกแลต, คัสตาร์ด นำมาผสมกับราชาแห่งผลไม้อย่างทุเรียน เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีกลิ่นหอมและเนื้อที่เนียนนุ่ม เข้ากันได้อย่างลงตัวกับรสเข้มของช็อกโกแลต และความนุ่มนวลของคัสตาร์ด
 • ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ชาแฮรอดส์กลิ่นเมล่อน จาก Harrods ผสมชาแฮรอดส์รสชาติสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตัวแป้งห่อทำจากแป้งสูตรเฉพาะจากแฮรอดส์ประเทศอังกฤษ  ตัวไส้เป็นไส้ชาสูตรพรีเมี่ยมผสมกลิ่นเมล่อนที่ทางแฮรอดส์คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากประเทศ
  ศรีลังกา ซึ่งเป็นหนึ่งในชาซิกเนเจอร์ระดับพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรสชาติหนึ่งของแฮรอดส์

และภายในงานยังได้รวบรวมขนมไหว้พระจันทร์ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล จากโรงแรมระดับตำนาน ภัตตาคารชั้นนำ และแบรนด์ชื่อดัง กว่า 200 รายการ แบบมาที่เดียวครบ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ความอร่อยระดับตำนานอย่าง ขนมไหว้พระจันทร์ไส้คัสตาร์ดไข่แดงตำรับเพนนินซูลา, ขนมไหว้พระจันทร์ได้รับรางวัลการันตี 5 ปีซ้อนจาก Mx Cakes & Bakery, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ยอดฮิตอย่างไส้ทุเรียนไข่เดี่ยวและไส้โหงวยิ้งไข่เดี่ยว จาก Shangri-La Hotel Bangkok, ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนไข่แดง จาก Renaisance Bangkok Ratchaprasong Hotel  และหลากหลายแบรนด์ชั้นนำอย่าง ภัตตาคารเชียงการีล่า, โรงแรมแกรนด์ ไชน่า, ภัตตาคารกอกใจ, กิเลน, มังกรทอง,  เป็งกี่, Banyan Tree, Ever Green, Bakery Hut, ท่องกี่, โรงแรมนารายณ์ ฯลฯ  ซึ่งทุกแบรนด์ได้คัดสรรวัตถุดิบจากแหล่งที่ดีที่สุด สร้างสรรค์ และพัฒนารสชาติให้อร่อย กลมกล่อม รวมถึงใส่ใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเหมาะแก่การส่งต่อแทนความรัก ความปรารถนาดีแด่คนพิเศษในเทศกาลสุดพิเศษนี้

พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับ สมาชิก SCB M รับ E-Coupon 100 บาท ผ่าน M Card
แอปพลิเคชัน เมื่อช้อปด้วยบัตร SCB M ทุกประเภททั้ง เครดิต เดบิต และเติมเงิน ครบ 1,500 บาท / ใบเสร็จ หรือ เซลล์สลิป (จำกัด 1 ท่าน / 1 สิทธิ์ / จำกัดรวม 1,200 สิทธิ์ / ตลอดรายการ) และ สมาชิกไทยไลฟ์การ์ด
ใช้ 9 คะเเนนไทยไลฟ์การ์ด แลกรับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่แดง จาก After You จำนวน 2 ชิ้น / 1 สิทธิ์ มูลค่า 170 บาท (จำกัดรวม 200 สิทธิ์ / ตลอดรายการ ที่สาขาพารากอน และจำกัดรวม  110 สิทธิ์ / ตลอดรายการ ที่สาขาเอ็มควอเทียร์) และแลกรับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียนหมอนทองไข่เดี่ยวจากภัตตาคารเชียงการีลา จำนวน 1 ชิ้น มูลค่า 119 บาท (จำกัดรวม 150 สิทธิ์ / สาขา / ตลอดรายการ ที่เดอะมอลล์
ทุกสาขา ยกเว้นสาขาโคราช) แลกรับสิทธิ์ผ่าน “Thailife Card” Mobile Application เท่านั้น

นอกจากนี้ พร้อมอำนวยความสะดวกไปอีกขั้น ด้วยบริการเดลิเวอร์รี่ความอร่อย ส่งตรงขนมไหว้พระจันทร์ทุกร้านโปรดถึงหน้าบ้าน ผ่านแอปพลิเคชันGET ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน 2562 ถึง 13 กันยายน 2562

ร่วมท้าประลองความอร่อยกับหลากหลายรสชาติของขนมไหว้พระจันทร์ที่ถูกรวบรวม
ไว้มากที่สุด ตั้งแต่วันนี้ – 13 .ศกนี้ ที่ มาร์เก็ต ฮอลล์พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
ควอเทียร์ แกลอรี่เอ็มควอเทียร์ และเทค โฮมเดอะมอลล์ ทุกสาขา