FLAMENCO GRAND OPENING

27 March 2019 - 31 December 2019

FLAMENCO BANGKOK
แหล่งแฮงค์เอ้าท์ลอยฟ้าสไตล์ละตินใจกลางกรุงที่ ดิ เอ็มควอเทียร์

FLAMENCO BANGKOK (ฟลาเมงโก แบงคอก) สกายบาร์สุดโมเดิร์นกลิ่นอายละติน แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพมหานคร กับบรรยากาศการตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมเสน่ห์วัฒนธรรมมุมมองใหม่ของกลิ่นอายละตินจากทั่วทุกมุมโลก ที่เต็มไปด้วยสีสัน สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานอย่างมีระดับ ภายใต้คอนเซ็ปท์ WITHOUT PASSION LIFE IS NOTHING พร้อมกับอาหารเลิศรส เครื่องดื่มชั้นเยี่ยม และความสนุกสนานกับดนตรีสไตล์ละตินและแซมบ้าตลอดค่ำคืน เปิดให้บริการแล้ว ณ ชั้น 9 อาคาร  เดอะฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ 

 ปาร์ตี้พิเศษเฉลิมฉลองการเปิดตัวสกายบาร์สุดโมเดิร์น เนรมิตทุกพื้นที่ให้เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสัน   และเสียงเพลง เริ่มต้นอุ่นเครื่องกับเพลงสบายๆ สไตล์ละตินกับ BUHONERO CLANDESTINO นักดนตรี แจ๊สชาวบราซิล จากนั้นความสนุกสนานค่อยๆ เพิ่มขึ้นกับไฮไลท์โชว์จาก กิต-กิตตินันท์ ชินสำราญ ขับกล่อมเพลงดัง อาทิ O SOLE MIO, BESAME MUCHO, TORNA A SURRIENTO ต่อด้วยสเต็ปแทงโก้แดนซ์จาก    สาวสวยมากความสามารถ ปุ๊กลุค-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่จะมาทำให้แดนซ์ฟอร์ลุกเป็นไฟ กับเพลงดังอย่าง TANGO FLAMENCO เพื่อปลุกความสนุกสนานให้กับเหล่าเซเลบริตี้ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานคึกคักตลอดค่ำคืน

                ศุภลักษณ์ อัมพุช ผู้บริหารศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ กล่าวว่า “FLAMENCO BANGKOK เป็นชื่อของแนวดนตรี เพลง และการเต้นรำ มาจากภาษาสเปน โดยเราได้แรงบันดาลใจมาจากการนำวัฒนธรรม ดนตรี ศิลปะร่วมสมัย สไตล์โมเดิร์น รวมถึงบรรยากาศการตกแต่งร้านในกลิ่นอายละตินจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในที่แห่งนี้ เพื่อให้เป็นแหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ซึ่งเราได้พิถีพิถันคัดสรรเครื่องดื่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากบาร์เทนเดอร์มากฝีมือ ที่นำเสนอรสชาติรูปแบบที่แปลกใหม่ให้ลิ้มลอง อย่าง Cuba Libra, Caipirinha, Maracuja Daiquiri, Tequila Shots นอกจากนี้ยังมีครัวสไตล์ละตินและสเปน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม รังสรรค์เป็นเมนูอาหารสูตรพิเศษที่มีความอร่อยและหลากหลาย ให้ได้ลิ้มรสอาหารแถมเสพย์กลิ่นอายลาติโนด้วย จากซิกเนเจอร์เมนูอย่าง ทาปาส ของว่างจานเล็กๆ คล้ายกับแกล้มเอาไว้กินคู่กับค็อกเทล อาทิ King fish Ceviche, Chicken Empanada, Patatas Bravas, Gambas Pil Pil, Jalapeno Poppers และอื่นๆ อีกมากมาย

FLAMENCO BANGKOK มีขนาดพื้นที่กว่า 800 ตรม. โดยภายในร้านแบ่งฟังก์ชั่นไว้หลากหลายสไตล์ อาทิ โซนอินดอร์ โอ่โถงด้วยแกรนด์ฮอลล์ขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยโคมไฟแชนเดอเรียคริสตัล และเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหราโซฟาแอนทีค โซนเลานจ์ชั้นลอย ออกแบบอย่างมีสไตล์ สร้างความไพรเวทให้กับลูกค้า    วีไอพี โซนไลฟ์สเตจ สนุกสนานกับดีเจชื่อดัง และไลฟ์มิวสิคในจังหวะลาติน รุมบ้า จนไปถึงแซมบ้า เพิ่มบีทส์แห่งความสุขในทุกค่ำคืน และโซนเอาท์ดอร์ รูฟท็อปบาร์วิวหลักล้านที่สามารถดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นตั้งแต่พระอาทิตย์ตกดิน กับวิว 180 องศาของกรุงเทพฯ ไปพร้อมกับมื้อพิเศษและคนพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง    เดสทิเนชั่นที่โดดเด่น หรูหรา และน่าตื่นเต้นที่หาที่อื่นไม่ได้”

FLAMENCO BANGKOK เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 17.00-24.00 น. ณ ชั้น 9 อาคารเดอะฮีลิกซ์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-003-6006 หรือติดตามความเคลื่อนไหวของร้านได้ที่ FB : FLAMENCO BANGKOK / IG : FLAMENCOBANGKOK