EDITOR’S PICKS BY POOK JONGKOL

20 21 1015 - 20 21 1231


แนะนำเทรนด์และชิ้นไฮไลท์ประจำฤดูกาล ที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง โดยแฟชั่นไดเร็คเตอร์นิตยสารชื่อดัง
คุณปุ๊ก- จงกล พลาฤทธิ์ ต้องห้ามพลาด!

 

WRIST GAME SO STRONG

ชั่วโมงนี้อย่าปล่อยให้ “ข้อมือ”ว่าง! เพราะจิวเวลรี่เทรนด์ซีซั่นนี้เน้นที่ความสนุกในการใส่เครื่องประดับแบบมิกซ์แอนด์แมทช์บนข้อมือ เรียกว่ายิ่งเยอะยิ่งชวนมอง แนะนำว่าให้ลองเลเยอร์นาฬิกา กำไลและสร้อยข้อมือหลากดีไซน์ไว้ด้วยกัน โดยเฉพาะโทนสีพิงค์โกลด์ที่สามารถเข้ากับผิวทุกเฉดสีได้ดี

Wanna treat yourself to something luxurious? Layering your wrist with a style that beyond basics, will definitely give a sophisticated sensation!

 

 MONOGRAM MANIA

ลายโมโนแกรม หรือลาย signature ของแบรนด์ดังได้ถูกนำกลับมาถ่ายทอดใหม่ ให้ดูร่วมสมัยมากขึ้นบนชิ้นงานดีไซน์หลากรูปแบบที่หยิบใช้ง่ายขึ้น ใครกำลังมองหาแอ็กเซสซอรี่ชิ้นใหม่ ขอแนะนำว่าลายโมโนแกรมของแบรนด์ดังเป็นตัวเลือกที่ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มลวดลายและเรื่องราวให้กับการแต่งตัวอีกด้วย

‘Let’s rock back the nostalgic trends — Monogram Mania’. A fashion that stands out from the crowd, which gives a taste like walking in the runway and manifesting who you really are.

 

GARDEN PARTY

มาเพิ่มความสดชื่นให้ช่วงเวลาวันหยุด ด้วยลายพิมพ์ดอกไม้หลากสีสัน ที่แน่นอนว่าแบรนด์ดังต่างพร้อมใจกันออกแบบไอเท็มสวยมาสำหรับสาวๆที่อยากสนุกไปกับลวดลายและสีสันจากทุ่งดอกไม้ ที่นอกจากจะช่วยให้ลุคของเราดูสวยสะดุดตาแล้ว ยังมีผลให้อารมณ์ของเราผลิบานขึ้นด้วย

A bountiful blooms will brighten up your weekend, and bring a hint of feminine, classy and joyful! Florescence the looks with your own style will appeal prettiness and romance.

 

ACTIVE LIFESTYLE

แน่นอนว่าเทรนด์สปอร์ตนั้นยังคงมาแรงแบบหยุดไม่อยู่ สำหรับสาวๆที่อยากเริ่มปรับลุคให้ดูทะมัดแทมงแบบสาวเอ็กทีฟ รองเท้าผ้าใบ ( sneakers ) คู่สวยซักคู่คือคำตอบที่ง่ายและใช่! อาจเริ่มจากลองแมทซ์เข้ากับลุคที่มี รับรองว่าคุณจะสามารถปรับลุคเข้าสู่โหมดสปอร์ตได้ง่ายๆแบบไม่ตกเทรนด์แน่นอน

Active trends never die, just speedily grab your athleisure attire and sporty classic kicks to complete your look. They are not only stylish but also comfortable and effortless too!

CANDY POP

ซีซั่นนี้แอ็กเซสซอรี่โทนสีลูกกวาด ถือว่ามาแรงแซงโค้งเทรนด์ไหนๆ ทั้งเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ เพราะอย่าลืมว่าการแต่งตัวสามารถปรับอารมณ์ของเราในแต่ละวันได้ ดีไซเนอร์แบรนด์ดังเลยพร้อมใจกันบรรเลงสีสันสุดสดใส เพื่อเป็นสัญญาณว่าได้เวลาแล้วที่สาวๆจะต้องลุกขึ้นมาสนุกกับแฟชั่นกันอีกครั้ง

Instead of your typical day, why not, turning it to a bold, vibrantrainbow catwalk. By splashing thecolourinto your wardrobe to reinvigorate yourmood and style.