สร้างศักยภาพลูกให้ล้ำหน้า พัฒนาทุกทักษะแห่งอนาคต ฉลาดคิด มีทักษะชีวิต กับ 4 สถาบัน เปิดใหม่ ที่ EMJOY

20 22 0302 - 20 22 0630

 

อย่าปล่อยให้เด็กๆ เรียนรู้อยู่กับที่อีกต่อไป!…เพราะสมองเด็กจะพัฒนาได้เต็มศักยภาพ จะต้องมาจากการได้เรียนรู้ลงมือทำ ได้ฝึกฝนคิดวิเคราะห์สร้างสรรค์ เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง ดังนั้นคุณพ่อคุณแม่จะเห็นได้ชัดเจนว่า เมื่อไรที่คุณน้องๆ หนูๆ ได้ลงมือทำหรือเรียนรู้อะไรด้วยความสุขสนุกสนาน เด็กๆ จะจดจำและทำได้ดีเยี่ยม แต่หากเป็นการบอกให้ท่องจำหรือทำสิ่งที่ไม่ชอบ น้องๆ ก็จะไม่พร้อมเรียนรู้  ฉะนั้นในโลกที่มีเทคโนโลยีก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว แถมยังสื่อสารกันได้ไร้พรมแดนแบบนี้ การส่งเสริมพัฒนาการและสร้างทักษะชีวิตให้เด็กๆ ได้เรียนรู้ลงมือทำ รู้ใช้ภาษา ฉลาดและมีความสามารถรอบด้านอย่างมีคุณภาพ ก็จะการันตีได้ว่าลูกรักของคุณพ่อคุณแม่จะเติบโตอย่างมีความสุขและมีศักยภาพในอนาคตได้แน่นอน!!

วันนี้เราจึงมาแนะนำแหล่งเรียนรู้ชั้นนำ 4 สถาบันเปิดใหม่ ใน EMJOY ที่จะช่วยเสริมศักยภาพคุณหนูๆ ให้ได้เรียนรู้ลงมือทำ เปิดประสบการณ์ทักษะด้านต่างๆ กันอย่างเต็มที่ในแบบครบจบที่เดียวมาฝากกันค่ะ

 

4EMJOY @ TheEmQuartier โซนสถาบันชั้นนำแห่งการเรียนรู้ สู่อนาคตลูก

ชวนคุณพ่อคุณแม่ทำความรู้จัก EMJOY กันก่อน  เพราะแค่เพียงครอบครัวได้มาที่ ชั้น  2 อาคาร C ศูนย์การค้า TheEmQuartier ก็ได้พบกับสุดยอดแหล่งเรียนรู้สำหรับคุณหนูชั้นนำในทุกๆ ด้าน ตอบโจทย์พัฒนาการเด็กได้ครบ  เพราะ EMJOY คือโซนที่รวบรวมสถาบันการเรียนรู้ชั้นนำ ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเสริมทักษะการใช้ชีวิต สร้างพัฒนาการและแรงบันดาลใจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และพลังความสามารถให้กับเด็กๆ รุ่นใหม่ให้มีศักยภาพพร้อมในอนาคต  โดยทุกสถาบันเน้นให้คุณหนูๆ เรียนรู้ด้วยพลังแห่งประสบการณ์สร้างสรรค์ (EMPOWER THE YOUTH’S NEXTPERIENCE) ตามพัฒนาการและความสามารถเฉพาะคน  แถมยังให้ความสำคัญกับการสื่อสารด้วยการใช้ภาษาอังกฤษเกือบทั้งหมด เพื่อให้เด็กๆ ก้าวไปสู่การเรียนรู้ในโลกกว้างมากยิ่งขึ้น

ซึ่งครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 4 สถาบันใหม่ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจน้องๆ หนูๆ ที่จะได้ Learning by Doing เรียนรู้ลงมือทำ เสริมศักยภาพพัฒนาการให้เติบโตอย่างมีพลังพร้อมในอนาคตกันค่ะ

 

 

MY GYM ให้คุณหนูๆ Healthy Happy พัฒนาการดีแบบ Holistic

เชิญชวนคุณพ่อคุณแม่พาลูกรักมาสร้างทักษะทั้งร่างกาย สมอง อารมณ์ จิตใจ การเข้าสังคม เสริมพัฒนาการที่ดีรอบด้าน ในแต่ละด่านการเรียนรู้และผจญภัยแสนสนุกที่  MY GYM ผู้นำอันดับ 1 ของ Children’s Fitness Center จาก สหรัฐอเมริกา ที่มาอยู่ใน EMJOY ให้ทุกครอบครัวได้พาเด็กๆ มาเรียนรู้อย่างสนุกสนานกับกิจกรรมที่ออกแบบมาสำหรับพัฒนาการเด็กทุกด้านโดยเฉพาะ

เมื่อคุณหนูได้เข้ามาแล้วรับรองว่าจะต้องตื่นเต้นดีใจ เพราะมีอุปกรณ์การเสริมทักษะที่มีสีสันสดใสมากมายให้ได้ทดลอง ทั้งการออกกำลังกายเคลื่อนไหว ควบคุมร่างกาย ใช้กล้ามเนื้อ  ทำกิจกรรมร่วมกัน กล้าคิด ลงมือทำ การเข้าสังคม การเข้าใจคำสั่ง และสามารถเข้าใจและสื่อสารภาษาอังกฤษได้ เพราะที่นี่จะใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมด  โดยทุกกิจกรรมที่เด็กๆ ได้ลงมือทำ เล่นและเรียนรู้จะมีทั้งความสนุก ท้าทาย ได้จินตนาการ มี Coach ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมด้านการเรียนรู้ของเด็กมาโดยเฉพาะมาดูแลพัฒนาเด็กๆ ที่สำคัญทุกกิจกรรมและอุปกรณ์ของที่นี่ยังออกแบบและดัดแปลงเป็นพิเศษเพื่อส่งเสริมทักษะการเรียนรู้คุณหนูอย่างปลอดภัยและเหมาะสมในแต่ละวัย  อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำกิจกรรมผ่านการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทุกครั้ง ทั้งก่อนและหลังกิจกรรมในแต่ละครั้งที่เรียน เพื่อการเรียนรู้ที่ดี มีสุขอนามัย และปลอดภัยอย่างแท้จริง

และที่ว้าวววมาก คือเด็กๆที่มาในแต่ละครั้งจะได้สนุกกับกิจกรรมที่ออกแบบมาโดยไม่ซ้ำกัน ทำให้คุณหนูๆ ทั้งตื่นเต้น สนุกสนาน มีพื้นฐานพัฒนาการที่ดีทุกด้าน ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี ควบคุมกล้ามเนื้อได้ จิตใจแฮปปี้ รู้จักเข้าสังคม เก่งภาษา มีความกล้า และฉลาดคิด เพราะ My GYM ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ทั่วโลก ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ใน 700 สาขา กว่า 30 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้ลูกรักสนุก เรียนรู้พัฒนาการดีได้ตั้งแต่วัยเพียงแค่ 4 เดือน – 11 ปีกันทีเดียว

 

 

CharACTer Academy พัฒนาตัวตนให้ชัดเจน ผ่านทักษะการแสดงออก

อีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้สำหรับคุณหนูๆ ที่น่าสนใจมากๆ เพราะเป็นโรงเรียนเสริมทักษะที่ประยุกต์ศาสตร์และศิลปะของการแสดง (Performing Arts) มาช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้เรียนได้ค้นพบ ได้สร้าง และได้พัฒนาตัวตน (Character) ที่ให้ชัดเจน ผ่านการพัฒนา ‘ทักษะการแสดงออก’ เพื่อการปรับตัวและยืดหยุ่นไปกับสถานการณ์ที่ต้องเผชิญในชีวิต โดยหลักสูตรและการสอนของที่นี่เน้นการช่วยให้ผู้เรียนได้ดึงความเป็นตัวตนอันโดดเด่นของตัวเองออกมา ผ่านคลาสที่หลากหลาย ทั้งคลาส Dance คลาส Voice และคลาส Acting โดยครูผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์

  • MOVEMENT เรียนรู้การใช้ร่างกาย ผ่านทักษะการเต้น แขนงต่างๆ เช่น Jazz, Hip Hop, Popping, B-Boy, K Popและอื่นๆ เรียนรู้การออกแบบท่าทาง การเต้น และ การสื่อสารผ่านร่างกาย ให้มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน
  • VOICE เรียนรู้ทักษะการใช้เสียงในรูปแบบต่างๆ ตั้งแต่การพูดให้ชัด การพูดต่อหน้าสาธารณะ (Public Speaking) การอธิบายเรื่องราว (Story Telling) ในแบบของตัวเอง
  • ACT เรียนรู้ศิลปะการแสดงแบบผสมผสานทั้งด้านการแสดง การใช้เสียง การร้อง และ Movement เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสนุกกับศิลปะการแสดงเน้นการเรียนรู้เพื่อให้รู้จักตนเอง กล้าแสดงออก เข้าใจบทบาทที่หลากหลาย และค้นพบคาแรคเตอร์ของตนเอง ผ่านรูปแบบของละครสั้น หรือ Musical

อีกสิ่งพิเศษของการเรียนรู้ที่นี่คือการสอนที่สามารถปรับการสอนตามวัย ตามทักษะ และช่วยพัฒนารายคน ไม่ว่าจะเป็นคลาสไหน ที่ CharACTer Academy พร้อมให้คำแนะนำ และร่วมออกแบบคลาส (Personalized Class) ตามความต้องการของผู้เรียน เริ่มได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ไปจนถึงวัยทำงาน และสำหรับวัย Silver อายุ 50-70 ปี ที่มองหากิจกรรมหรือออกกำลังกายก็สามารถมาเรียนนี่ได้เช่นกันค่ะ

 

 

Mahidol Music Academy ไม่ใช่แค่ดนตรี แต่คือทักษะชีวิต

แค่ได้ยินคำว่า Mahidol หรือมหาวิทยาลัยมหิดล ก็การันตีในเรื่องการเรียนการสอนแล้ว ยิ่งที่นี่ Mahidol Music Academy ที่ดำเนินงานโดย วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ก็เชื่อมั่นในคุณภาพของการสร้างเสริมทักษะและสอนด้านดนตรีได้เป็นอย่างดี เพราะ Mahidol Music Academy ที่ตั้งอยู่ใน EMJOY เป็นสถาบันการศึกษาดนตรีที่เปิดให้เด็กๆ และผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาเรียนรู้ดนตรีได้ทันที ในรูปแบบ Premium Music School หลักสูตรนานาชาติใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมด พร้อมอาจารย์ผู้สอนคุณภาพระดับ High Profile ที่มีชื่อเสียงด้านดนตรีระดับนานาชาติ

ความพิเศษของที่นี่ยังมีเรื่องของการเรียนที่ถูกออกแบบให้เหมาะกับเด็กแต่ละคน ลูกรักของคุณพ่อคุณแม่อยากเรียนแบบไหน ต้องการครูอย่างไร ก็สามารถจัดการเรียนได้ตรงตามบุคลิกและความต้องการของลูกคุณทันที! เพื่อให้เด็กๆ หรือผู้เรียน ค้นหาศักยภาพทางด้านดนตรี พัฒนาทักษะและความสามารถที่สำคัญในศตวรรษที่ 21 ได้อย่างเต็มที่ เพราะการเรียนดนตรีไม่ใช่แค่การเล่นดนตรี แต่คือการพัฒนาทักษะในการใช้ชีวิตทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นกล้ามเนื้อ ร่างกาย การจดจำ การคิดวิเคราะห์ มีสมาธิจดจ่อ การฟัง การใช้ภาษา พัฒนาสมองทั้งสองด้านไปพร้อมกัน และยังทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้เป้าหมายในอนาคต โดยคุณหนูๆ ชอบดนตรีอะไร ก็สามารถเลือกเรียนได้ ไม่ว่าจะเป็น เปียโน ขับร้อง กีต้าร์ เครื่องสายประเภทสี เครื่องเป่าลมไม้ เครื่องเป่าทองเหลือง และประเภทดนตรีต่างๆ ทั้ง Jazz Classic หรือ Pop

ไม่เพียงพัฒนาศักยภาพทางด้านดนตรีและทักษะชีวิตเท่านั้น แต่ Mahidol Music Academy ยังให้ความสำคัญกับพัฒนาการของนักเรียน โดยมีการส่ง Student Progress Report บอกพัฒนาการของเด็กๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ได้รับรู้ด้วย ทั้งด้านกล้ามเนื้อ อารมณ์ สมาธิ และอื่นๆ

…โอ้โห ลูกรักจะได้เก่งทั้งเรียนรู้คู่เสียงดนตรี แถมมีทักษะชีวิตแบบนี้ หาไม่ได้ที่ไหนอีกแล้ว คุณพ่อคุณแม่ต้องรีบพาลูกมาที่นี่กันเลยจ้า…

 

 

Vocalize Singing Academy by Kru Fasai พัฒนาการร้องเพลงและดนตรีให้มีศักยภาพ

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่ดูแววแล้วลูกรักชอบเรื่องจังหวะ การร้องเพลง เล่นดนตรี หากรีบส่งเสริมตั้งแต่ยังเล็กด้วยวิธีที่ถูกต้อง เชื่อว่าคุณหนูๆ ต้องพัฒนาทักษะความสามารถพิเศษในด้านนี้ได้ก้าวไกลแน่นอน ยิ่งหากได้มารู้จักและส่งเสริมได้รวดเร็วและถูกทางที่ โรงเรียน Vocalize Singing Academy โดย ดร.ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ หรือครูฟ้าใส ครูสอนร้องเพลงชื่อดังที่จบการศึกษาด้านการร้องเพลงพร้อมมีประสบการณ์จากการเป็นเทรนเนอร์ Voice coach สอนศิลปินในค่ายเพลงต่างๆ และในรายการอันโด่งดัง เช่น ปั้นฝันสนั่นเวที รายการ Kidzaa และ Academy Fantasia  ฉะนั้นโรงเรียนนี้จึงพร้อมให้เด็กๆ ได้พัฒนาและเรียนรู้ทางด้านการร้องเพลงและเล่นดนตรีได้ตั้งแต่ยังเล็ก ในวัย 6 เดือนขึ้นไป โดยเด็กๆ จะได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะหลายๆ ด้านไปพร้อมกัน ทั้งเรื่องจังหวะ เรียนรู้โน้ตง่ายๆ กระตุ้นการพูด และสร้างประสาทหูพัฒนาการฟังที่ดี ไปจนถึงคลาสสอนการร้องเพลง เล่นเปียโน กีตาร์ กลอง อูคูเลเล่ การเต้น แอคติ้ง รวมถึงการพัฒนาบุคลิกภาพ

เด็กๆ ที่ได้เรียนที่ Vocalize นอกจากจะมีความสามารถ ความเก่ง กล้า บุคลิกดี เล่นดนตรีได้  ยังมีการจัดทำคลิปวิดีโอ อัลบั้ม MV ให้  เปิดโอกาสได้แสดงความสามารถผ่านเวทีต่างๆ ที่โรงเรียนได้จัดการแสดงโชว์ และส่งประกวด พร้อมส่งเสริมให้เด็กๆ ได้พัฒนาและเข้าสอบในระดับสากลของโลก ทั้ง ABRSM และ Trinity ซึ่งนักเรียนทุกรุ่นก็สามารถผ่านได้ 100%  เพราะครูผู้สอนเป็นครูที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างแท้จริง ร่วมกับอุปกรณ์ในการเรียนที่มีความพิเศษและพร้อมใช้เหมือนมืออาชีพ  เนื่องจากมีไมโครโฟน เครื่องดนตรี เครื่องอัดและห้องอัดเสียงแบบที่ศิลปินใช้ คุณหนูๆ ที่มาเรียนจะได้มีประสบการณ์กับการบันทึกเสียง ได้บันทึกความสามารถเป็นอัลบั้มเพลงของตัวเองที่แสนจะภูมิใจกันได้ทุกคน

…เห็นโรงเรียนที่ช่วยเสริมศักยภาพดีๆ ให้ลูกรักขนาดนี้แล้ว จึงอยากเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ลองพาเด็กๆ มาเลือกทดลองเรียน สังเกตและส่งเสริมสิ่งที่ลูกสนใจ ในโซน EMJOY ชั้น  2 อาคาร C ศูนย์การค้า TheEmQuartier รับรองว่า คุณหนูๆ จะได้ตื่นตาตื่นใจ เปิดโลกจินตนาการและการเรียนรู้กันได้เต็มที่แน่นอน   จูงมือลูกไปกันวันหยุดนี้เลยจ้า!! …