Dinner for Hangout : 5 เมนูมื้อเย็นราคาเบาๆ สำหรับแฮงค์เอาท์ชิลๆ

30 March 2018 - 31 December 2018

Dinner for Hangout : 5 เมนูมื้อเย็นราคาเบาๆ สำหรับแฮงค์เอาท์ชิลๆ

หลังจากทำงานมาตลอดทั้งวัน การได้ใช้เวลาช่วงเย็นหลังเลิกงานในการรับประทานอาหารกับเพื่อนฝูง ครอบครัว คนที่คุณรัก หรือแม้แต่จะแฮงค์เอาท์ตามประสาหนุ่มสาวโสดเผื่อมีโอกาสได้พบคนที่รสนิยมใกล้เคียงกันก็คงดีไม่ใช่น้อย ที่ The EmQuartier มีร้านอาหารรสชาติอร่อย ราคาสบายกระเป๋าพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณ แต่ว่าร้านไหนล่ะที่ใช่สำหรับคุณ เรามีร้านดีร้านเด็ดมานำเสนอเผื่อเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับคุณ

Café Chilli

ร้านอาหารที่หลายคนต้องยกนิ้วให้ พร้อมกับเอ่ยว่า “รสชาติอีสานบ้านเฮาอีหลีเด้อ” เพราะร้าน Café Chilli เป็นร้านอาหารไทยที่ปรุงรสชาติได้อร่อยถูกปากถึงรสชาติอย่างไทย โดยเฉพาะอาหารอีสานรสแซ่บ ถึงรสถึงเครื่องอาหารอีสาน ขณะนี้ทางร้านมีเมนูแนะนำคืออาหารใต้รสชาติจัดจ้านชวนให้จินตนาการถึงอาหารตำรับภาคใต้แท้ๆ ร้าน Café Chilli ตั้งอยู่บนชั้น 7 โซน Helix Quartier สามารถแซ่บอีหลีหรือหรอยจังฮู้ได้ตามสะดวก

Zaab Classic

หากยังไม่สะใจกับอาหารอีสาน มาต่อกับร้านอาหารอีสานในเครือของ ส.ขอนแก่นกัน ร้าน Zaab Classic ตั้งอยู่บริเวณชั้นใต้ดินของ EmQuartier โดยตัวร้านตั้งอยู่บนชั้นลอยของ Food hall จึงมองหาได้ไม่ยาก ร้าน Zaab Classic ขึ้นชื่อเรื่องอาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง บางเมนูราคาถูกกว่าอาหารใน Food hall เสียอีก ร้านนี้จึงเป็นอีกหนึ่งในร้านอาหารอีสานที่อยากให้คุณลิ้มลอง

Pomme – no – ki

ร้านข้าวห่อไข่ชื่อดังจากชิบุย่า ประเทศญี่ปุ่น ที่ขึ้นชื่อว่ามีรสชาติและเครื่องหลากหลายมากกว่า 30 เมนู ร้านนี้น่าจะถูกใจเหล่าคุณหนูและผู้ที่ชอบอาหารญี่ปุ่นไม่น้อย และที่สำคัญคือแต่ละเมนูราคาไม่แพง มาลองลิ้มรสรสชาติข้าวห่อไข่ต้นตำรับญี่ปุ่นได้ที่ร้าน Pomme – no – ki บริเวณชั้นใต้ดิน EmQuartier

รสนิยม

ร้านรสนิยม เจ้าของเดียวกับร้านไอศกรีมไอเบอร์รี่ และร้านกับข้าวกับปลา เป็นร้านอาหารไทยที่เน้นคุณภาพและรสชาติที่ถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ร้านตกแต่งสไตล์ย้อนยุคผสมผสานเข้ากันกับความโมเดิร์น จึงทำให้ร้านนี้มีดีไซน์ที่โดดเด่น เมนูยอดนิยมที่ใครแวะมาก็ต้องลิ้มลอง ได้แก่ ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั้บ ข้าวซอย และอีกหลากหลายเมนูไทยชวนน้ำลายสอ พบรสชาติที่ชวนให้คิดถึงอาหารไทยต้นตำรับแบบนี้ได้ที่ชั้นใต้ดิน Emquartier

Kyo-roll-en

หลังจากเต็มอิ่มกับอาหารคาวกันแล้ว ก็ตบท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยกันบ้าง Kyo-roll-en ร้านขนมชื่อดังสไตล์เกียวโต ซึ่งมีเมนูหลักยอดนิยมคือเค้กโรลต่างๆ ละลานตาน่ากิน และของหวานเย็นๆ ดับร้อนอย่างน้ำแข็งไส และไอศกรีมชาเขียวที่พร้อมเสิร์ฟคลายร้อนให้คุณทุกวัน ร้าน Kyo-roll-en ตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน Emquartier เติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนยามเย็นของคุณไปกับอาหารรสอร่อย ราคาประหยัด พร้อมบริการที่น่าประทับใจได้ที่ The EmQuartier ติดกับสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์