รวมรีวิวร้านเพื่อคนรักสุขภาพ

20 23 0523 - 20 23 1231

 

Mom & Sis The Smoothie Cafe 

 

 

 

ร้านสำหรับสายสุขภาพโดยเฉพาะ เป็นร้าน Superfood Smoothie ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ไม่ใส่น้ำตาล ใช้ความหวานจากผลไม้ปั่นล้วนๆ ได้ประโยชน์แบบเน้นๆ ทุกเมนูของที่ร้านจะบอกหมดเลยว่าใส่ผลไม้อะไรบ้างในแต่ละเมนู เป็นร้านที่ยกระดับสมูธตี้ให้แตกต่างจากปกติเป็น Superfood Smoothie มีสารอาหารสูง

 

 

 

 

เมนูแนะนำ Acai The Rainbow, Baby Green และที่ร้านขายพวกขนมด้วยนะ เป็นขนมไร้แป้ง ใช้ความหวานจากธรรมชาติค่ะ มี Flourless Cookie และ Energy Ball

 

สมาชิก M Card รับส่วนลด 50 บาท* เมื่อทานครบ 350 บาทขึ้นไป http://mcard.to/pOlJs

 

 

Kleens Shop

 

 

 

ร้านเบเกอรี่สำหรับคนรักสุขภาพ และเหมาะกับคนที่พึ่งเริ่มหันมาใส่ใจการทานเพื่อสุขภาพ แต่ก็ยังรักการทานขนมอยู่ ที่ร้านมีขนมหลายอย่างเลย

คราวนี้เราจัด Dip Whey Whole Wheat, Cocoa Whey, Green Tea Whey Bun ใครชอบทานพวกขนมคือต้องไปลองค่ะ

 

 

 

 

สมาชิก M Card รับส่วนลด 10 บาท*สำหรับเครื่องดื่มชานมไข่มุกเวย์โปรตีน http://mcard.to/hOlDb

 

 

O’ganic Concept

 

 

ร้านนี้เป็นร้านอาหารสุขภาพกึ่งคาเฟ่ ที่ร้านจะตกแต่งสไตล์บ้านสวน วัตถุดิบที่ใช้คัดสรรมาอย่างดีเลือกใช้ผักออร์แกนิค และเมนูของที่ร้านมีให้เลือกทานหลากหลายเลยอย่าง

ข้าวยำบิบิมับเกาหลี อกไก่ปลอดสารย่าง ไข่ดาวออร์แกนิค, ยำส้มโอจี๊ดจ๊าด เกลือชมพู, ซูซิควินัวแซลมอนย่างอโวคาโด้ โฮมเมดกิมจิ, Homemade Ice-cream, Bright Berry Beet  บอกเลยว่าคนที่รักการกินและรักสุขภาพคือต้องชอบร้านนี้

 

 

 

 

 

สมาชิก M Card รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อทานครบ 500 บาทขึ้นไป http://mcard.to/YOlKz

 

 

Farm Factory

 

 

ร้านนี้หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้ว ร้านสลัดฟาร์มแฟคทอรีเหมาะกับสายสุขภาพ เค้าไม่ได้ขายแค่สลัดนะทุกคน จริงๆ แล้วเค้ามีเมนูอื่นๆ อีกด้วยนะ

 

 

 

อย่างวันนี้พี่เชาท์มาสั่งข้าวน้ำตกไก่นุ่มลุยไฟ แซ่บนัว แต่มาถึงร้านแล้วจะไม่สั่งสลัดก็ไม่ได้เลยจัด Ono Aloha น้ำสลัดจะเป็นแบบเผ็ดๆ หน่อย

 

 

 

กินคาวแล้วต้องกินหวานด้วย ที่ร้านเค้ามีขายไอศกรีม Avolcado ด้วยนะ และน้ำผลไม้ต่างๆ ก็มี บอกเลยร้านนี้สายสุขภาพคือกินไม่เบื่อแน่นอน

สมาชิก M Card อิ่มอร่อยสุดฟิน สุขภาพดีแล้ว ยังได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50%* ที่ Farm Factory สาขา THE EMQUARTIER  รายละเอียดสิทธิพิเศษดังนี้
รับฟรี ไอศกรีม Avolcano เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป ที่ FARM ACTORY คลิกแลกรับ http://mcard.to/wOlFi
รับส่วนลด 50% สำหรับเมนู Ono Aloha + Jasmine Green Tea ที่ FARM FACTORY คลิกแลกรับ http://mcard.to/mOlGY
รับส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่ FARM FACTORY คลิกแลกรับ http://mcard.to/mOlHB