รีวิวรวมร้านสำหรับคนรักสุขภาพ

20 23 0523 - 20 23 1231

 

Kokonut Eat & Health

 

 

 

ร้านเครื่องดื่มและขนมหวานสำหรับสายคลีน มีเมนูให้เลือกเยอะมากทั้งเครื่องดื่มและขนม ตาลายมากแม่ ชอบทานขนมแต่กลัวอ้วนคือต้องมาจัดร้านนี้เลย เขาใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล ไขมันต่ำ ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งกลิ่น อย่างเครื่องดื่มก็มี Koconut Frappe, Nice Dream Kokonut

 

 

 

ส่วนขนมคือเยอะมาก มีบัตเตอร์เค้ก, ขนมเปี๊ยะลาวาเจแปนนิสคัสตาร์ด, ขนมเปี๊ยะลาวาเบลเยี่ยมดาร์กช็อกโกแลต, เค้กกล้วยหอม, บราวนีกัญชา และอีกมากมายเป็นสวรรค์ของขนมสายคลีนเลย

 

 

 

M Card รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่มราคาพิเศษ สำหรับ 3 เมนู ที่ Kokonut Eat & Health

  • 9 KCAL ICED LEMON TEA ราคาพิเศษ 39 บาท จากปกติ 79 บาท
  • ICED PLUM JUICE ราคาพิเศษ 39 บาท จากปกติ 65 บาท
  • HIGH & FLY (Iced Original Siam Cannabis) ราคาพิเศษ 79 บาท จากปกติ 119 บาท

ตั้งแต่ 1 ต.ค. 65 – 31 ส.ค. 66 รายละเอียดคลิก >> http://mcard.to/QOlZK

 

 

Squeeze by Tipco

 

 

ร้านสมูทตี้ผลไม้แท้ระดับพรีเมี่ยม เป็นสมูทตี้ที่เนื้อเนียนนุ่ม อร่อย และมีเมนูให้เลือกเยอะมาก เหมาะกับสายสุขภาพที่อยากกินอะไรเย็นๆ ชื่นใจ ได้ความหวาน เปรี้ยว หอม สดชื่นจากผลไม้แท้ๆ เมนูแนะนำ Mighty Mulberry, Super Lingon

 

 

 

และเพิ่งทราบว่าเดี๋ยวนี้เขามีแบบสมูทตี้โปะไอศกรีมด้วยแหละ ดีต่อใจมาก อย่างเมนู Bud’s Yogo Berry Max เป็นไอศกรีมวานิลลากับสมูทตี้เบอร์รี่ สดชื่นขั้นสุด

 

 

มีอีกสองเมนูอยากแนะนำคือ Bud’s Coco Squeeze น้ำมะพร้าวปั่นมาพร้อมกับไอศกรีมวานิลลา เข้ากันได้ดีมาก และ Bud’s Triple Choco เป็นช็อกโกแลตปั่นและไอศกรีมช็อกโกแลต เหมาะกับคนที่ไม่อยากกินพวกผลไม้ค่ะ

 

สมาชิก M Card รับส่วนลด 10 บาท สำหรับเครื่องดื่มขนาด 16 ออนซ์ ทุกเมนู ที่ Squeeze By Tipco http://mcard.to/zOlXh

 

 

TOMMIE’S YOGURT

 

 

 

สายสุขภาพต้องไม่พลาดร้านนี้เลย เป็นร้านโยเกิร์ตปั่นที่ใช้กรีกโยเกิร์ต ซึ่งมีโปรตีนสูงกว่าโยเกิร์ตธรรมดา ทานแล้วสดชื่น ช่วยดับร้อน มีประโยชน์แถมอร่อยด้วย เมนูที่ต้องโดน คือ ข้าวเหนียวดำ, ข้าวโอ๊ต, อโวคาโด, สตรอว์เบอร์รี และบลูเบอร์รี

 

 

สิทธิพิเศษ M Card รับส่วนลด 5 บาท ทุกเมนู ที่ Tommie’s Yogurt http://mcard.to/5OlC5

 

 

Fruzberry

 

 

 

ร้านไอศกรีมโยเกิร์ตไขมันต่ำที่มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก แถมท็อปปิ้งก็มีให้เลือกเยอะจนตาลายเหมือนกัน ที่ร้านจะเป็นแบบให้เราไปเลือกกดเอง อยากกินเท่าไหร่ก็กดตาม

 

 

ไม่ต้องห่วงว่าจะทำไม่ถูก กดไม่เป็น เพราะจะมีน้องๆ พนักงานค่อยดูแลอยู่นะ พอเรากดเสร็จก็ไปตักท็อปปิ้งที่ชอบ และนำไปชั่งน้ำหนักจ่ายเงินได้เลย อย่างวันนี้ที่ไปจะมีให้เลือกอยู่ 5 รสชาติ มี ออริจินัล, บลูเบอร์รี, ลิ้นจี่,  วานิลลา และสตอร์เบอร์รี่ อร่อยทุกรสชาติเลย ใครชอบอันไหนไปลองจัดกันดูนะ

 

 

 

สิทธิพิเศษ M Card รับส่วนลด 10 บาท เมื่อซื้อไอศกรีมโยเกิร์ตถ้วยขนาด 8 ออนซ์ ขึ้นไป ที่ Fruzberry http://mcard.to/BOlV8