10 เหตุผล ทำไมต้องพาแม่มาฉลองที่ Helix Dining

12 – 13 August 2017
วันแม่นี้ คุณลูกๆ ก็ต้องมีแพลนที่จะพาคุณแม่ออกไปฉลองสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคุณแม่เต็มที่ เราขอแนะนำที่นี่ Helix Dining @EmQuartier โซนที่รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำกว่า 50 ร้าน บนชั้น 6–9 กับวิวสวยลอยฟ้า 360 องศาแบบ Exclusive มาพร้อมกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ในวันที่ 12-13 ส.ค. นี้ ที่จะจัดให้คุณแม่แฮปปี้คุณลูกปลื้มปริ่มเต็มอิ่มไปด้วยความสุขแน่นอน
#EMDining #Emporium #EmQuartier #Motherday #HelixLoveMOM
Helix Dining เป็นโซนร้านอาหารที่รวบรวมร้านอาหารและคาเฟ่ชั้นนำกว่า 50 ร้าน อยู่บนชั้น 6–9 ของตึก Helix EmQuartier มีร้านอาหารมากมายหลากหลายไสตล์ให้เลือก ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อิตาเลี่ยน อเมริกัน เม็กซิกัน และคาเฟ่ขนมหวานมากมาย พร้อมทั้งมีร้านอาหารแบบ Exclusive ที่มีเฉพาะที่ Helix Dining ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น อาทิอาทิ MK Live, SAVA Dining, Tsujiri, Ginza Shabu-Ten, Bella Roca เป็นต้น มาทานแล้วก็อย่าลืมแชร์ภาพมื้อสุดประทับใจกลับมาบอกเราโดยติด hashtag #EMDining กันนะ
Helix Dining เป็นโซนร้านอาหารที่มีรูปแบบและการตกแต่งเปิดโล่ง (Open Space) สำหรับทุกร้าน พร้อมวิวทิวทัศน์แสนสวยของกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา และระเบียงยื่นออกไป เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสอาหารรสเลิศพร้อมเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของใจกลางเมืองกรุงเทพที่หาที่ไหนไม่ได้ และครั้งแรกของโลกกับแชนเดอเลียร์ต้นไม้ (Rainforest Chandelier) ยาวกว่า 100 เมตร ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงลอยอยู่กลางโซน โดยได้รับการออกแบบจาก แพทริก บลังก์ (Patrick Blanc) นักพฤกษศาสตร์ชื่อดังระดับโลกชาวฝรั่งเศส
วันที่ 12-13 สิงหาคมนี้ พบกิจกรรม “Super Surprise for Moms” เพียงพาคุณแม่มารับประทานอาหารที่โซน Helix Dining ในช่วงเวลา 12.00 – 14.00 น. และ 18.00 – 20.00 น. ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับฟรี! เครื่องประดับคริสตัลสำหรับคุณแม่ คอลเลคชั่นใหม่จาก Swarovski และรางวัล Surprise Gifts อีกมากมายจำนวนกว่า 400 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1.7 ล้านบาท ให้เป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ เราจะไปหาคุณถึงที่ร้านกันเลย
Keep memories of you and mom กับโซนถ่ายภาพที่ระลึกให้กับคุณแม่คุณลูกได้มีความทรงจำสุดแสนน่ารักไปด้วยกัน กับ 3-act instant polaroid ที่ชั้น 7 Helix Dining #EmQuartier เฉพาะวันที่ 12-13 ส.ค.นี้ งานนี้บอกเลยฟรี….
Special Mother’s Day menu and promotion มีเมนูและโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันแม่จากร้านอาหารมากมายทั่ว Emporium และ EmQuartierติดตามรายละเอียดเมนูและโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Emporium_EmQuartier Facebook ของเรา
เมื่อทานอาหารเสร็จแล้วสามารถพาคุณแม่ไปเดินเล็กพักผ่อนได้ที่ สวนสวย Helix Garden ชั้น 5 ในบรรยากาศเปิดโล่ง สามารถชมวิวกรุงเทพมหานครได้อย่างสวยงาม ขอบอกว่าวิวตรงนี้สวยมากๆ
หลังจากที่พาคุณแม่สนุกกับกิจกรรมที่ Helix Dining เรียบร้อยแล้ว สามารถพาคุณแม่มาเดินเล่นช้อปิ้งที่ร้านต่างๆ ใน EmQuartier หรือ สามารถพาคุณแม่ดูหนังสนุกๆ ต่อได้ที่ Quartier CineArt ชั้น 4 ตึก Waterfall Quartier ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปที่อื่นให้รถติด
ขอบคุณภาพจาก http://www.corebooking.com/
จากนั้นสามารถพาคุณแม่มาเที่ยวชมงาน “ปทุมมาราชินีป่าฝน” EMPORIUM The Queen of Tropical Rainforest งานนิทรรศการดอกกระเจียว ซึ่งเป็นการรวบรวมพันธุ์ไม้กว่า ๒๐๐,๐๐๐ ต้น มาจัดเป็นทุ่งไม้ดอกไม้ประดับ ในรูปแบบประติมากรรมดอกไม้ที่ผ่านการรังสรรค์อย่างวิจิตรตระการตา โดยได้รับเกียรติจาก ศูนย์บริการการพัฒนาขยายพันธุ์ไม้ดอกไม้ผลบ้านไร่อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ นำพันธุ์กระเจียวชุด Royal Thai จำนวน ๙ สายพันธุ์ ที่วิจัยขึ้นใหม่ มาจัดแสดงให้ประชาชนได้ชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ที่ ดิเอ็มโพเรียม ในพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ตั้งแต่วันที่ 9-14 ส.ค. นี้เท่านั้น นื่องในโอกาสมหามงคลที่ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ ๘๕ พรรษา และเทศกาลวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๐

ช่วงค่ำชวนคุณแม่มาชม โชว์สุดตระการตา 3D Mapping รอบตึก The Emporium & The EmQuartier ฉลองวันแม่ ด้วยคอนเซ็ปท์ สัมผัสกับความรักที่พระราชินีทรงมีให้ ผ่านเส้นทางแห่งดอกไม้บานสะพรั่งที่โปรยเป็นทางให้เราได้ใกล้ชิดพระองค์ท่าน

ทั้งหมดนี้ เป็น 10 เหตุผลที่คุณลูกๆ จะต้องพาคุณแม่มาฉลองวันแม่ปีนี้ ที่นี่ Helix Dining, EmQuartier คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ดีๆ บรรยากาศน่ารักอบอุ่นในวันแม่ปีนี้กับเราค่ะ ต้องพาคุณแม่มานะคะ ^^

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *