ครบสูตร ชุดวันสารท 2562

01 August 2019 - 14 August 2019

“ครบสูตร ชุดวันสารท 2562” 1 สิงหาคม 2562 – 14 สิงหาคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

 คัดสรรที่สุดของ ชุดเซ่นไหว้วันสารทชั้นเลิศ แบบครบครันตามธรรมเนียมจีน พร้อมการันตีคุณภาพความสด สะอาด ปลอดภัย ส่งตรงจากแหล่งผลิต

พิเศษกับไฮไลท์ชุดไหว้มหามงคลซาแซ ราคาพิเศษ 999 บาท ที่ประกอบด้วย  S-Pure ไก่ต้ม, S-Pure หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้ ลูกค้าที่ซื้อชุดไหว้มหามงคลซาแซ รับฟรี สร้อยข้อมือเปี่ยเซียะมงคล มูลค่า 299 บาท (จำกัดจำนวน 500 เส้น / ตลอดรายการ)  ได้แก่ S-Pure ไก่ต้ม,  S-Pure  หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้

ชุดไหว้ซาแซ ประกอบด้วยของคาว 3 อย่าง ได้แก่ S-Pure ไก่ต้ม,  S-Pure  หมูบะแซต้ม  และ เป็ดพะโล้

ชุดไหว้โหงวแซ ประกอบด้วยของคาว 5 อย่าง ได้แก่  S-Pure  หมูบะแซต้ม, เป็ดพะโล้, BETAGRO ไก่เนื้อไหว้เจ้า, ปลากระบอกจีนนึ่ง, กุ้งก้ามกรามนึ่ง ชุดไหว้โหงวเปี๊ย ประกอบไปด้วยขนมหวานมงคลตามธรรมเนียมจีน 5 อย่าง ได้แก่ ขนมเทียน, ขนมเข่ง, ฮวกก้วย, เป็งกี่ ขนมเปี๊ยะใหญ่, เป็งกี่ ขนมจันอับเล็ก  ชุดไหว้โหงวก้วย ประกอบด้วยผลไม้มงคล 5 อย่าง ได้แก่ องุ่น, ส้ม, สับปะรด, กล้วยหอม และแอปเปิ้ล คัดสรรคุณภาพอย่างดี และชุดกระดาษไหว้บรรพบุรุษ ที่เป็นธรรมเนียมการไหว้เพื่อแสดงความกตัญญูของลูกหลานในประเพณีสารทจีน

ทุกชุดได้คัดสรร และจัดขึ้นมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ชุดเซ่นไหว้ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย เป็นมงคล และมีความหมายดีที่สุด อันหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้   มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน และมีลูกหลานสืบสกุลมากมาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ พร้อมไหว้ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 – 14 สิงหาคม 2562 ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา

Delivery ช้อปออนไลน์เพื่อสั่งซื้อสินค้า และเลือกเวลาในการจัดส่งได้ตามต้องการ เพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Promotion

  • สมาชิกผู้ถือบัตร M CARD แลกคะแนน 800 M Point รับส่วนลด 100 บาท
  • สมาชิก SCB M VISA รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อใช้คะแนนแลก 2 เท่าของยอดซื้อ
    และรับคะแนน M Point สูงสุด 4 เท่า เมื่อช้อปครบทุก 25 บาท

*ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดขาย
ติดตามทุกกิจกรรมความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ได้ที่www.facebook.com/GourmetMarketThailand